TOP 3 thương hiệu đồ chơi xịn cho bé giá siêu hời

TOP 3 thương hiệu đồ chơi xịn cho bé giá siêu hời

Bật mí 3 thương hiệu đồ chơi chính hãng mẹ nên mua nhất

Hiện nay, sự việc của bố mẹ đặt vào những thương hiệu đồ chơi xịn cho bé ngày càng cao. Hơn ai hết chúng ta luôn hiểu rất rõ một điều, chất lượng của đồ chơi có ảnh hưởng quan trọng đến quá trình vui chơi của con.

Trong vị trí là những người làm bố, làm mẹ chúng ta luôn muốn dành những điều tuyệt vời nhất cho con. Và điều này cũng là lí do tạo nên bài viết ngày hôm nay. Nội dung bài viết giới thiệu về TOP 3 thương hiệu đồ chơi nhập khẩu cho bé đứng đầu. Giúp bố mẹ dễ dàng chọn lựa hơn mỗi lần mua đồ chơi cho con

TOP 3 thương hiệu đồ chơi xịn cho bé nhập khẩu chính hãng

Trong mỗi lần đi mua đồ chơi cho con, bố mẹ có thường hay gặp phải tình trạng như:

  • Mua đồ chơi theo cảm tính. Món nào thiết kế bắt mắt, con thích sẽ mua
  • Trước mắt toàn là đồ chơi xịn cho bé nhưng không biết chọn loại nào
  • Không biết thương hiệu nào có chất lượng đồ chơi tốt
  • Món đồ chơi này bé chơi có bền không nhỉ?

Và rất nhiều câu hỏi khác được đặt ra mỗi khi bố mẹ tới cửa hàng đồ chơi. 3 thương hiệu đồ chơi dưới đây là kết quả của sự chọn lọc kỹ lưỡng. Lựa chọn trên tiêu chí: an toàn, đẹp, chất lượng tốt, chất liệu an toàn.

Xem thêm: Đồ chơi cho bé gái 3 tuổi – Lựa chọn thế nào cho đúng?

BBT GLOBALT

BBT Global Lều đồ chơi cảnh sát cho bé

BBT Global Lều đồ chơi cảnh sát cho bé

Thương hiệu đồ chơi xịn cho bé đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới bố mẹ chính là BBT Global. Đây là một cái tên đến từ Việt Nam. Tuy nhiên, BBT Global được xếp là một trong những công ty đồ chơi đứng đầu châu Á.

Đặc biệt, tại các nước châu Âu và châu Mỹ sản phẩm đồ chơi của BBT Global rất được ưa chuộng và mang lại nguồn doanh thu ổn định cho hãng. BBT Global tập trung phát triển vào đồ chơi nhóm và đồ chơi ngoài trời.

Điển hình như: lều, nhà bóng, cầu trượt,.. Bên cạnh đó, BBT Global vẫn sản xuất những món đồ chơi đóng vai, đồ chơi tập đi cho bé,…

2. Baby Einstein – Thương hiệu đồ chơi đến từ Mỹ

Đồ chơi phát nhạc thông minh cho bé Baby Einstein

Đồ chơi chính hãng cho bé Baby Einstein

Baby Einstein là một thương hiệu đồ chơi xịn cho bé có nguồn gốc từ Mỹ. Thương hiệu này được thành lập từ năm 1997 và phát triển mạnh mẽ cho đến ngày hôm nay. Các sản phẩm của Baby Eintein được hình thành nhằm khuyến khích sự nhận thức của bé thông qua hình ảnh và âm thanh đơn giản.

Nếu như bố mẹ muốn tìm đồ chơi phát nhạc thông mình thì Baby Einstein chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Các sản phẩm của thương hiệu này có thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc. Bên cạnh đó đồ chơi luôn được kết nối với âm thanh vui nhộn, đáng yêu.

Màu sắc bắt mắt kết hợp cùng âm thanh sôi động sẽ tạo nên sự thu hút với các bé. Kích thích để bé tự mình tương tác và khám phá cùng với đồ chơi. Qua đó giúp quá trình nhận thức của bé diễn ra tự nhiên và hiệu quả hơn.

3. Fisher Price

Fisher Price đồ chơi nhà bếp

Đồ chơi nhà bếp cho bé

Fisher Price có thể nói là một đồ chơi thương hiệu luôn chiếm lĩnh vị trí đứng đầu thế giới về đa dạng cũng như chất lượng của đồ chơi. This thương hiệu sản xuất đa dạng các trò chơi nhóm khác nhau. Thúc đẩy sự phát triển toàn diện của bé.

Chất liệu tạo nên đồ chơi 100% được làm từ nhựa cao cấp. Và luôn có đồng ở độ cao nhất với những hình ảnh bên ngoài đời thực.

Ví dụ như: món đồ chơi đồ dùng nhà bếp. Thương hiệu này sẽ tạo ra một bếp không gian giống với bếp ngoài đời thực. Thâm chí còn đầy đủ và hiện đại hơn rất nhiều. Các bé sẽ có cảm giác như thế giới rộng của bố được thu lại trong tầm nhìn của chính mình. Từ đó giúp bé thỏa mãn sức sáng tạo và xây dựng thế giới của riêng mình. 

Kết luận

Hy vọng rằng 3 thương hiệu đồ chơi xịn cho bé được kể đến ở trên sẽ giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong quá trình chọn mua đồ chơi. Để chọn được những sản phẩm giá tốt nhất, bố mẹ có thể sử dụng dịch vụ thuê đồ chơi.

Kenhtreem.net – Thương hiệu đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội là địa điểm khá thú vị cho bố mẹ tìm hiểu.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here