Sinh viên mua camera hành trình cần chú ý những điều này !

Bạn là sinh viên và muốn mua camera hành trình giá rẻ, hãy xem các bí quyết sau từ Nhatkyphuotvn.com, nào mời bạn theo dõi nhé.

Mua camera hành trình sau khi chụp thử

Nghe có vẻ quá mức hiển nhiên, nhưng đây là một trong những điều khác biệt trong việc mua một chiếc máy ảnh tốt.

Những thông số kỹ thuật có thể chỉ là con số. Những lời khuyên chuyên môn có thể chỉ là lời nói suông. Bạn cần trực tiếp tiếp xúc với chiếc máy muốn mua, chụp thử vài tấm hình và xem kết quả như thế nào trước khi ra quyết định.

Một chiếc máy đáng mua là chiếc máy cầm vừa tay, chắc chắn, nút bấm không bị lỏng lẻo và chất lượng ảnh tốt.

Mua camera hành trình nhờ sự giúp đỡ của chuyên gia

Cho dù bạn mua một chiếc máy mới hay đã qua sử dụng, trong bất cứ cửa hàng nào, thì việc đi mua một mình đều không được khuyến khích.

Hãy đi cùng với một người trong nghề. Hoặc một người bạn đã có kinh nghiệm lâu dài sử dụng máy chụp ảnh. Hãy để họ giúp xem máy và lắng nghe những lời khuyên của họ về máy và giá cả.

Mua camera hành trình cũ (sử dụng rồi)

Khi kinh phí hạn hẹp, việc mua một chiếc máy ảnh đã qua sử dụng có thể là một lựa chọn cho bạn. Có rất nhiều nơi mà người mua và người bán tìm thấy nhau và có thể thương lượng trực tiếp về sản phẩm.

Nhớ là chỉ giao dịch với những người bán được thẩm định ở những địa chỉ uy tín. Khi mua hàng, hãy hẹn nhau ở những nơi công cộng và chỉ trả tiền khi đã được xem máy kỹ càng.

Mua camera hành trình dựa trên kỹ năng thao tác

Bạn là người trực tiếp và duy nhất sử dụng chiếc máy ảnh này? Bạn đã từng thao tác qua những loại camera nào? Bạn có biết canh chỉnh ánh sáng và khung hình trên một chiếc máy ảnh cơ học với nhiều ống kính khác nhau và ở những tình huống khác nhau?

Bạn đã từng tham gia một khóa học nhiếp ảnh với thời gian trung bình và nắm được những cơ bản về cách sử dụng máy ảnh? Bạn cần xác định được kỹ năng thao tác của mình trước khi mua máy nếu không muốn phí tiền cho một chiếc máy chuyên nghiệp mà không thể khai thác được hết những tùy chỉnh của nó.

Hãy nhớ – máy ảnh càng chuyên nghiệp thì càng tốn tiền và càng cần nhiều kỹ thuật khi sử dụng.

Mua camera hành trình căn cứ vào thông tin tham khảo

Tinhte.vn hay sohoa.vnexpress.net có thể là những địa chỉ cho bạn để tìm kiếm thông tin về những loại hình camera đang có trên thị trường. Những trang mạng chuyên về kỹ thuật, nhiếp ảnh, công nghệ thường có những bài viết cụ thể cập nhật thông tin về máy ảnh thường xuyên.

Trong đó, bạn có thể tìm thấy những loại máy phù hợp với nhu cầu cùng với chi tiết về máy và thông số kỹ thuật mà không cần phải trực tiếp đi đến các cửa hàng trưng bày.

Trên đây là thông tin mà Baodoisong24h.com chia sẻ về cách mua camera hành trình giá rẻ cho sinh viên, cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here