Review kinh nghiệm bấm mí cho chị em nào cần

Như đã hứa với mọi người, hôm nay Ngọc Anh sẽ review lại kết quả sau bấm mí của mình. Hi vọng, bài viết của Ngọc Anh sẽ hữu ích đối với chị em nào mắt một mí, mắt mí lót hay nhiều nếp mí như mình.

Mình khá tự ti về đôi mắt, mỗi lần đi chơi với bạn bè hay chụp hình thường make up khá kĩ, tuy nhiên vẫn không cải thiện được nhiều.

Mắt của mình trước đây là mắt mí lót, khá nhiều nếp mí trùng nhau, khiến đôi mắt bé và lúc nào trông cũng mệt mỏi (bạn mình ai cũng bảo như vậy)

Mắt của Ngọc Anh trước khi bấm mí

Mình là người khá kĩ tính nên trước khi đi bấm mí đã tìm hiểu rất nhiều cơ sở và phải mất 1 năm mình mới lựa chọn được qua sự giới thiệu của một người bạn (bạn mình cũng đã từng làm ở đây).

Mình bấm mí ở Dr.Hải Lê (314 phố Huế) nhé, hôm mình tới bác sĩ tư vấn cho mình rất cẩn thận. Công đoạn thăm khám, đo vẽ và tiêm tê phải mất khoảng 20 phút.

Trong quá trình làm thì không đau nhưng cảm giác tức tức, bác sĩ nói gì mình cũng đều nghe hết.

Mắt mình ngày trước đây, một bên còn mí, một bên bị sụp gần hết rồi

Được cái bác sĩ ở đây không chỉ đẹp trai mà còn vui tính dã man, cứ vừa làm vừa hỏi mình cho mình bớt sợ, xong rồi còn hát hò các kiểu, khiến mình đỡ căng thẳng hơn.

Lúc đầu chưa làm thì lo lắm, hồi hộp cả đêm không ngủ được, thế nhưng bác sĩ làm vèo cái là xong.

Kết quả bấm mí sau 2 tuần

Ảnh này là lúc mình làm được khoảng 2 tuần, các bạn có thấy nó hơi sưng không, mình cũng sợ mí to quá nhìn không tự nhiên, thế nhưng, các bạn nhân viên ở đó bảo đợi một thời gian sau mí sẽ xẹp xuống, lúc đó sẽ tự nhiên hơn. Và mình lại tiếp tục chờ.

Kết quả bấm mí sau 1 tháng đã không còn sưng nề

Mí mình lúc này là một tháng này, mí không còn sưng nữa và khá tự nhiên, ai cũng khen mình trông xinh hơn nhiều so với trước.

Bấm mí không có gì đáng sợ, ngại nhất là khoản kiêng khem, giờ nghĩ lại Ngọc Anh cũng nổi hết da gà luôn. Ngọc Anh thích ăn hải sản mà phải kiêng tận 1 tháng chẳng được đụng vào, thèm kinh khủng. Các chị em nhớ là phải kiêng cả thịt gà, thịt bò, rau muống, xôi…nữa nhé.  Mình sợ để lại sẹo nên chỉ ăn thịt lợn trong 1 tháng.

Bác sĩ có dặn dò chăm sóc với cả kê thuốc giảm đau, chống sưng, chống viêm luôn cho mình. Trộm vía được cái cơ địa mình lành nên không phải uống thuốc giảm đau. Mình nghe chị y tá ở đó nói nếu ai bị bầm sau khi bấm mí thì ra hiệu thuốc mua Long huyết Ph uống, nhanh khỏi lắm.

Mí hiện tại của mình này cả nhà

Nếp mí rõ dàng đẹp tự nhiên sau khi bấm mí
Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt 2 mí thì hãy bấm mí tại Dr.Hải Lê.

Chị em bấm mí xong đừng quên bôi kem sẹo để tránh bị sẹo nhé, kem sẹo mình dùng là Contratubex mua 150k ở hiệu thuốc đó, mình bôi hết 2 lọ thì dừng lại, giờ không nói không ai biết mình đã từng bấm mí luôn.

Hi vọng, bài viết chia sẻ của mình sẽ có ích cho những chị em nào đang còn lăn tăn, lo lắng, bởi bấm mí không hề đau và đáng sợ như bạn nghĩ đâu, giờ mình chỉ thấy hối hận vì không làm sớm hơn này.

=> Hỏi thuốc giảm cân cenly có tác dụng phụ không ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here