Kinh Nghiệm Đi Nha Trang 2 Ngày 1 Đêm

Nha Trang là 1 trong những thành phố du lịch có nhiều địa điểm vui chơi và giải trí nhất ở Việt Nam hiện nay. Bởi thế mà lượng du khách luôn đến Nha Trang có xu hướng tăng cao vào mỗi năm, đặc biệt vào những ngày cao điểm như dịp lễ tết hay mùa hè.

Vậy Đây là lần đầu tiên Bạn có 1 chuyến đi Nha Trang ? Thì cần tìm hiểu những gì trước khi đến nơi này ? Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm đi Nha Trang 2 Ngày 1 Đêm của chúng tôi ở bài viết này nhé !

kinh nghiệm đi nha trang 2 ngày 1 đêm
Kinh Nghiem Di Nha Trang 2 Ngay 1 Dem

Kinh Nghiệm Đi Nha Trang 2 Ngày 1 Đêm :

Khi đi du lịch tại thành phố Biển , chúng ta rất cần chuẩn bị nhiều thứ, đặc biệt là khi đi Nha Trang vào những cao điểm.

Vậy những thứ cần chuẩn bị cho chuyến đi Nha Trang lần này sẽ là những gì ? Đó là phương tiện đi lại , phòng nghỉ khách sạn , địa điểm vui chơi , thông tin về ăn uống cũng như những đặc sản có thể mua về làm quà.

Vậy trong kinh nghiệm đi Nha Trang 2 ngày 1 đêm của chúng tôi sẽ giúp ngay cho Bạn về điều này.

kinh nghiệm đi nha trang
Phuong Tien Di Lai

Về phương tiện đi lại :

Vấn đề này thì chắc chắn Bạn đã quá rõ rồi, dù sử dụng bất cứ phương tiện này thì vẫn phải đặt trước và đặt sớm để có được mức giá tốt nhất.

Thường xu hướng hiện nay, du khách thường lựa chọn đi máy bay bởi sẽ tiết kiệm thời gian hơn tất các phương tiện khác rất nhiều. Bởi thế Bạn nên lựa chọn phương tiện này nếu ở các tỉnh xa Nha Trang như Hải Phòng , Hà Nội , Thái Bình … Đà Nẵng nhé.

Về phòng nghỉ khách sạn , thì đây là 1 trong những yếu tố hết sức quan trọng nhất là dịp cao điểm như thế này , Nha Trang luôn cháy phòng, bởi thế trước khi xác định có hướng đi Nha Trang bạn cần phải đặt phòng sớm.

kinh nghiệm đi nha trang
Phong Khach San

Nên tìm phòng nghỉ ở gần biển như vậy sẽ có lợi hơn cho Bạn bởi giúp chúng ta đi tắm biển gần , hơn nữa khu vực trung tâm Nha Trang đó chính là đường Trần Phú.

Để tìm hiểu về vấn đề này, bạn nên tham khảo ngay 1 bài viết khá chi tiết chia sẻ về kinh nghiệm đi Nha Trang bởi thuhien.vn 

Sau khi đã nắm hết toàn bộ thông tin , thì chúng ta nên tham khảo qua các địa điểm nên đi ở Nha Trang trong 2 ngày .

Vậy nên đi đâu ? chơi những gì ?

Thực thế thì Nha Trang có rất nhiều điểm để chơi, đại đa phần là Biển. Tuy nhiên khoảng thời gian khá ngắn ngủi , rất khó có thể đi hết các điểm ở Nha Trang, bởi thế bạn nên xác định những điểm chơi chính.

Vậy những điểm chính nào ở Nha Trang nên đi nhất ?

Vinpearl land Nha Trang chính là 1 trong địa điểm ở Nha Trang cần phải nên đi nhất , bởi nó là 1 viên ngọc sáng nhất không những ở Nha Trang mà cả nước ta. Đến Nha Trang mà chưa đi Vinpearl thì thực sự quá đáng tiếc các bạn ạ !

kinh nghiệm đi nha trang 2 ngày 1 đêm
Vinpearl Nha Trang

Hiện nay giá vé tại Vinpearl land Nha Trang là 880.000 đ / vé , trẻ em : 700.000 đ /vé bao gồm toàn bộ cáp treo , vui chơi toàn bộ các trò chơi và thăm quan ở nơi đây.

Theo như tìm hiểu thì Vinpearl Land có hơn 1000 trò chơi, bởi thế bạn đi du lịch cả ngày sẽ không bao giờ hết được. Nó sẽ ngốn hết thời gian của Bạn nguyên 1 ngày ở Nha Trang.

Sau khi đi cáp treo xong , thì chúng ta nên tìm hiểu về các quán ăn ở nơi đây , đặc biệt là hải sản. Vậy quán hải sản nào ngon ? tươi ? và giá hợp lý ?

Một điều hết sức thuận lợi với chúng ta, đó là sau khi đi cáp treo về, chúng ta sẽ đi ngang qua khu vực cảng cầu đá , và tại đây có khá nhiều quán ăn hải sản tươi sống luôn phục vụ Bạn.

kinh nghiệm đi nha trang
Hai San Tuoi Song

Đặc biệt giá cả khá hợp lý, bởi những quán này đa phần mở ra đều là những chủ ghe tàu , đánh bắt trực tiếp chính vì thế hải sản bao giờ cũng ngon và rẻ nhất so với các địa điểm khác ở Nha Trang.

Ngày thứ 2 tại Nha Trang , đó ngày chúng ta chỉ có thể lựa chọn đi ăn sáng với các món ăn mang hương vị đặc trưng ở thành phố Biển như bún cá, bánh canh … Và quán ngon nhất hiện nay được rất nhiều người dân địa phương hay lui tới đó chính là quán bún cá Mịn nằm ở 175 Bạch Đằng.

Sau đó có thể bắt taxi lang thang khu vực các chợ như Xóm Mới , Bình Tân , Vĩnh Hải hay Chợ Đầm ( chợ lớn nhất ở Nha Trang ) để mua các đặc sản về làm quà cho người thân và bạn bè như tôm khô , mực khô , bánh xoài , hải sản tươi sống như tôm hùm , cá thu …

Đó là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm đi Nha Trang 2 ngày 1 đêm , hi vọng bạn sẽ cảm thấy bổ ích và giúp nhiều cho chuyến đi xa ở Nha Trang sắp tới nhé !

Chúc Bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe, gặp nhiều niềm vui tại thành phố Biển !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here