Hỏi quà tặng cho bé Hà Nội nào đến từ hãng đồ chơi Baby Alive?

Quà tặng cho bé Hà Nội nào là những gợi ý tuyệt vời dành cho các bé gái. Hãy cùng tham khảo những món đồ chơi đến từ hãng Baby Alive. Đây là những món đồ chơi hứa hẹn sẽ mang lại cho bé trải nghiệm tuyệt vời. 

Quà tặng cho bé Hà Nội Emma ăn bánh nướng

Quà tặng cho bé Hà Nội Emma ăn bánh nướng mang lại trải nghiệm vui chơi rất thật cho bé. Với em búp bê Emma này, bé như đang được tự tay chăm sóc một em bé người thật. 

Bé yêu sẽ được chủ động tư tay chuẩn bị cho Emma những món đồ ăn. Với công cụ hỗ trợ tuyệt vời là chiếc lò đồ chơi đi kèm cả bộ. Những món ăn sẽ được bé tự tay đút cho Emma. Bé Emma còn có thiết kế thông minh, sống động là có thể đi vệ sinh như em bé người thật. Bé có thể hỗ trợ thay tã cho Emma; Chăm sóc và chải tóc cho búp bê; Vui chơi và ôm Emma những lúc đi ngủ. 

Món quà tặng cho bé Hà Nội Emma ăn bánh nướng bao gồm: Búp bê Emma có thiết kế đáng yêu và sinh động như người thật; Trang phục cho búp bê có thể tháo rời để giặt giũ thường xuyên đảm bảo vệ sinh; Món đồ chơi tạo hình lò nướng cho bé thỏa sức sáng tạo các món ăn; Những dụng cụ nhà bếp như thìa và khay là không thể thiếu; Những hộp đựng thức ăn xinh xắn thiết kế gọn gàng, tiện lợi; Tã và lược cho Emma.  

Búp bê Katie là món quà tặng cho bé Hà Nội xinh xắn, đáng yêu

Quà tặng cho bé Hà Nội ưa chuộng ?

Theo Báo đời sống mới, Bộ đồ chơi Búp bê Katie bao gồm một bé búp bê tên gọi Katie xinh xắn, dễ thương; Trang phục búp bê có thể tháo rời được thuận tiện cho việc thay mới; Kèm theo bộ đồ chơi là một chiếc máy xay có tay cầm; Có bình nước dành cho búp bê; Có thìa xúc đồ ăn cho em bé; Một chiếc lược để chải đầu cho Katie; Hai gói đựng bột thức ăn cho bé; Kèm theo đó là tã thay cho bé và giấy hướng dẫn sử dụng. 

Món đồ chơi búp bê Katie được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng và vui chơi. Ngoài ra, món đồ chơi cũng như là một nơi để bé gửi gắm tình cảm. Với món đồ chơi này, bé học được cách quan tâm, chăm sóc người khác; Học được cách yêu thương và phát triển hơn về mặt cảm xúc. 

Bộ đồ chơi khám bệnh cùng Charlotte

Quà tặng cho bé Hà Nội yêu thích 2021

Món đồ chơi chính hãng cho bé này bao gồm một em bé búp bê tên là Charlotte; Những dụng cụ y tế đầy đủ như trong một bộ đồ chơi bác sĩ. Gồm có nhiệt kế, ống nghe và tai nghe y tế. Ngoài ra bộ đồ chơi cũng có kèm theo lược chải tóc cho Charlotte; Tã để thay cho em bé; Những dụng cụ đồ chơi dùng cho việc cho búp bê ăn và uống nước. 

Em bé Charlotte đang cảm thấy không được khỏe. Việc của bé là cần kiểm tra sức khỏe cho Charlotte. Và chăm sóc sức khỏe cũng như cho Charlotte uống thuốc để sớm phục hồi. Bộ đồ chơi đã có tất cả những dụng cụ y tế cần thiết. Bé chỉ cần dùng tai nghe ý tế để kiểm tra nhịp tim cho Charlotte; Kiểm tra tai và mắt và đo nhiệt độ cho Charlotte bằng nhiệt kế để tìm ra căn bệnh. 

Món quà tặng cho bé Hà Nội này giúp bé phát triển hơn về tư duy cảm xúc. Bé học được cách quan tâm, chăm sóc người khác ngay từ khi còn rất nhỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here