Hỏi đáp “chuyện ấy” vợ chồng và những thắc mắc

Chào mừng bạn đọc quay trở lại với Baodoisong24h.com, chuyện vợ chồng luôn là vấn đề nhức nhối hiện nay, những cặp vợ chồng lệch pha vì nhu cầu của chồng cao hơn vợ, hoặc lệch pha vì vợ ngày nào cũng đòi hỏi chuyện ấy, rồi “chuyện ấy” trở nên tẻ nhạt khi 2 người ít tạo cảm hứng cho nhau.

Bình thường chuyện ấy rất tẻ nhạt?

Không có vấn đề gì nếu thỉnh thoảng chuyện chăn gối của vợ chồng bạn tẻ nhạt. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng tình trạng này không xảy ra quá thường xuyên. Mối quan hệ bên trong phòng ngủ có liên quan chặt chẽ đến mối quan hệ bên ngoài phòng ngủ của vợ chồng bạn. Vì thế nếu đời sống tình dục của vợ chồng bạn tẻ nhạt cũng có nghĩa là cuộc hôn nhân của bạn tẻ nhạt

Tôi phải làm gì nếu bạn đời không muốn quan hệ nhiều như tôi muốn?

Bạn cần kiên nhẫn. Đôi khi người bạn đời của bạn có những căng thẳng tạm thời và người đó cần được một mình để tự giải quyết.

Tuy nhiên, nếu sau nhiều tháng và không có căng thẳng nào đáng chú ý mà người đó vẫn không muốn quan hệ tình dục, cả hai cần nói chuyện thẳng thắn với nhau. Hãy hỏi xem liệu bạn có thể giúp gì cho cô ấy/anh ấy và cũng nói với họ những điều bạn muốn ở họ.

Sau khi sinh con, cần bao lâu để chuyện ấy trở lại bình thường?

Sau sinh, cơ thể người phụ nữ trải qua tất cả mọi thay đổi và họ cần thời gian để trở lại bình thường. Mỗi người phụ nữ cần một khoảng thời gian khác nhau nhưng nhìn chung họ chỉ có thể vui vẻ làm chuyện ấy khi đứa trẻ bắt đầu ngủ ngon gần như suốt đêm.

Vì thế hãy đưa con bạn vào quy củ và bạn sẽ thấy cơ thể cũng như chuyện ấy của mình trở lại quỹ đạo bình thường

Tôi không có cảm hứng, vậy tôi có nên cố chiều chồng/vợ?

Đôi khi chúng ta không muốn chuyện ấy cho đến khi bị kích thích. Trong trường hợp này câu ngạn ngữ “hãy giả vờ cho đến khi thành sự thật” sẽ có ý nghĩa.

Chỉ cần đảm bảo rằng đừng để điều này xảy ra quá nhiều, nếu không, bạn sẽ cảm thấy mình bị xâm phạm và phẫn uất. Hãy làm những gì phải làm để bạn dễ có tâm trạng yêu nhất.

Tôi cần cảm thấy mình được yêu trước khi quan hệ, liệu tôi có sai?

Không, bạn hoàn toàn không sai. Ân ái tốt nhất là khi nó thể hiện được ý nghĩa đằng sau nó, và tình yêu chính là một trong những ý nghĩa khiến ân ái thực sự tốt.

Nhưng ân ái cũng có thể xảy ra vì những lý do khác như để vui vẻ, để làm hòa sau trận cãi nhau giữa hai vợ chồng… Không nên hạn chế rằng bạn chỉ làm chuyện ấy khi cảm thấy được chồng/vợ yêu chiều, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tuyệt vời.

Với những ý kiến và thông tin cần biết trên hy vọng các bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về “chuyện ấy” trong mối quan hệ của mình, các nghiên cứu cho thấy chuyện quan hệ đều đặn chất lượng rất có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp nữa mọi người nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here