Giá đồng hồ treo tường nghệ thuật trên thị trường

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đồ trang trí cho ngôi nhà càng trở nên phổ biến. Mọi người không chỉ sử dụng đồng hồ thông thường mà cách tân cho chúng. Đồng hồ nghệ thuật là một trong số đó. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn giá đồng hồ treo tường nghệ thuật tốt nhất trên thị trường. Hy vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn.

 1. Lý do đồng hồ treo tường nghệ thuật được ưa chuộng hiện nay?

Tại sao mọi người ưa chuộng đồng hồ treo tường nghệ thuật?

Ngôi nhà không chỉ là nơi trú mưa, trú nắng mà nó còn thể hiện cá tính của gia chủ. Chủ nhà thường trang trí phong cách theo một chủ đề nhất định. Để tạo nên cá tính riêng biệt này không thể không nhắc đến nội thất trong nhà.

Ngoài những bức tranh thì hiện nay, mọi người ưa chuộng sử dụng đồng hồ treo tường nghệ thuật. Không phải ngẫu nhiên mà chúng được sử dụng phổ biến như thế. Dưới đây là những lý do mọi người thường lựa chọn loại đồ trang trí nội thất này.

 • Chúng giúp tiết kiệm không gian trong căn nhà. Bạn vừa muốn bức tường được tạo điểm nhấn nhưng một chiếc đồng hồ thông thường là không đủ. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo được cung cấp thông tin giờ giấc cho gia đình.
 • Đồng hồ bình thường không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta. Vì vậy, sử dụng đồng hồ nghệ thuật giúp tăng thêm nét độc đáo, phá cách.
 • Thiết kế của những dòng sản phẩm này thường khá bắt mắt. Chúng được chế tác tỉ mỉ, cẩn thận và sắc nét. Hiện nay trên thị trường, đồ hồ nghệ thuật được bày bán với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau.
 • Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này là giá thành rất hợp lý. Chúng chỉ có giá ngang bằng những bức tranh thông thường.

Trên đây là những ưu điểm của đồng hồ treo tường nghệ thuật. Để tìm được một sản phẩm ưng ý, bạn có thể tham khảo giá của chúng ở dưới đây.

 1. Giá thành của sản phẩm đồng hồ treo tường nghệ thuật hiện nay

Giá thành của đồng hồ treo tường nghệ thuật

Hiện nay trên thị trường, dòng sản phẩm đồng hồ nghệ thuật có rất nhiều chủng loại. Chính vì thế, giá thành của sản phẩm cũng vô cùng đa dạng.

Trung bình giá của một chiếc đồng hồ cách tân khoảng từ vài trăm đến vài triệu đồng. Chúng ta có thể bắt gặp nhiều nhất là dòng sản phẩm có giá khoảng 1 đến 2 triệu đồng. Mức giá này được coi là phù hợp với hầu hết mọi đối tượng hiện nay.

Giá thành của đồng hồ treo tường nghệ thuật khác nhau bởi rất nhiều các lý do. Có thể chúng được sản xuất từ các thương hiệu khác nhau, chất liệu hay thiết kế khác nhau,… Bên cạnh đó, mỗi nhà cung cấp sản phẩm khác nhau cũng sẽ có mức giá chênh lệch. Song, sự chênh lệch này không quá lớn.

Để chọn được một sản phẩm ưng ý, bạn nên chú ý một vài tiêu chí như:

 • Tham khảo những mẫu đồng hỗ trên thị trường và lựa chọn một sản phẩm có giá thành phù hợp với nhu cầu.
 • Một sản phẩm đồng hồ treo tường nghệ thuật chất lượng có địa chỉ cung cấp rõ ràng. Đồng thời, bạn cũng cần tham khảo những hãng sản xuất dòng sản phẩm này uy tín.
 • Bên cạnh đó, hãy chú ý đến tiêu chí phù hợp chứ không nên vì sản phẩm đẹp mà mua.Đồng hồ nghệ thuật đó phải phù hợp với không gian gia đình bạn thì hãy mua. Nếu không, bạn sẽ bị lãng phí.
 • Bạn có thể tham khảo qua các trang thương mại điện tử, chúng cung cấp rất nhiều mặt hàng này. Vào những mùa giảm giá, bạn sẽ mua được một sản phẩm chất lượng tốt với giá thành rẻ.

Bên cạnh đó, để biết được những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của mặt hàng này, hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây.

3.Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của đồng hồ treo tường nghệ thuật

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá đồng hồ treo tường nghệ thuật

Với những mức giá khác nhau thì đồng hồ nghệ thuật sẽ đáp ứng được nhu cầu của hầu hết mọi đối tượng. Giá thành của sản phẩm phụ thuộc vào một số tiêu chí sau:

 • Giá bán của đồng hồ treo tường nghệ thuật phụ thuộc vào thương hiệu. Nếu bạn sử dụng mặt hàng của những thương hiệu Việt Nam hay Trung Quốc, giá sẽ rẻ hơn.
 • Thiết kế của sản phẩm cũng ảnh hưởng đến giá thành. Một chiếc đồng hồ có thiết kế cầu kỳ, công phu hơn sẽ có giá thành cao hơn.
 • Chất liệu của sản phẩm quyết định khá lớn tới giá thành của đồng hồ treo tường nghệ thuật. Những chiếc đồng hồ có giá thành cao thường được chế tạo bởi những chất liệu cao cấp.
 • Bên cạnh đó, giá thành của sản phẩm còn phụ thuộc vào đơn vị phân phối. Mỗi đơn vị bán đồng hồ khác nhau sẽ có mức giá bán chênh lệch nhau. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo giá trước để tránh bị mua đắt.

Trên đây là những thông tin về giá đồng hồ treo tường nghệ thuật. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên lạc với chúng tôi được hỗ trợ kịp thời. Xem thêm sản phẩm tại đây

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here