Game Quái Thú Chiến Đấu – tựa game được nhiều người ưa thích

Bạn đã từng chơi game Monster Saga hay những game chiến đấu rất độc đáo như Dragon Ball hay One Piece chưa ? Nếu rất thích những thể loại game đối kháng hot như vậy, thì bạn hẳn cũng sẽ không bỏ qua một trò chơi thú vị cùng những con quái thú ngộ nghĩnh dễ thương, nhưng có những khả năng tấn công thật đặc biệt và uy lực đấy. Cùng thử sức với game Quái Thú Chiến Đấu – Digital Baby Kungfu các bạn nhé, và các bạn sẽ có những giây phút thư giãn thật thoải mái đấy.

Trong game online hay này, bạn sẽ được lựa chọn một trong những quái thú có sức mạnh rất kì lạ để có thể tham gia chiến đấu cùng những con thú khác. Bước vào những võ đài rất độc đáo, có khi là ở trên bầu trời với một khu vực kì lạ, có khi là ở một khu rừng bí ẩn, hay cũng có khi là ở một nghĩa địa rất âm u.

Người chơi game tại Báo đời sống online chia sẽ khi lựa chọn được quái thú mà mình thấy thích thú, bạn sẽ chiến đấu hết sức với chúng bằng cách điều khiển chúng đối đầu với những địch thủ nặng kí khác. Điểm đặc biệt ở những con thú này là chúng có khả năng biến hoá rất thú vị. Mỗi lần chúng biến hình, thì khả năng sức mạnh cũng như uy lực đòn tấn công của chúng tăng lên rất nhiều lần. Kích thước cũng sẽ lớn hơn rất nhiều, và hình ảnh sẽ trở nên độc đáo hơn đấy.

Bạn sẽ có khoảng 5 lần biến hoá cho con thú để có thể sở hữu một khả năng chiến đấu cực mạnh. Lúc đó thì bạn sẽ không sợ đối thủ của mình nữa rồi.

Mỗi lần đánh trúng đối phương, sẽ rớt ra những quả cầu năng lượng, bạn hãy tận dụng chúng để có thể phát triển quái thú của mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here