Đã Thông Một Bên Tuyến Đường Đi Sân Bay Cam Ranh Nha Trang

Do mưa lớn kéo dài vào ngày 18/11/2018 vừa qua đã khiến toàn bộ đất đá đổ xuống tuyến đường từ Sân Bay Cam Ranh về Thành Phố Nha Trang tại đèo Cù Hin Cam Lâm Khánh Hòa và làm cho tuyến giao thông tại đây tê liệt hoàn toàn.

Sau hàng chục giờ khắc phục sự cố sạt lở đến 15 giờ ngày 19/11 tuyến đường từ sân bay Cam Ranh đi Nha Trang đã lưu thông được 1 bên bởi thế các phương tiện đã có thể đi lại được nhưng chỉ áp dụng cho xe lưu thông từ Nha Trang đến Sân Bay Cam Ranh còn chiều ngược lại vẫn phải đi theo đường quốc lộ 1 A.

Nên các chủ phương tiện đi lại, hay các Anh Em đang chạy dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh cần chú ý để tính toán thời gian đi lại hợp lý để không gây tình trạng trễ máy bay cho du khách.

đường từ nha trang đi sân bay cam ranh
Thong 1 Ben Duong Tu Nha Trang Di San Bay Cam Ranh

 Khắc Phục Sập Đất Đá Tại Tuyến Đường Nha Trang Đi Sân Bay Cam Ranh

Theo ghi nhận của baodoisong24h.com do mưa lớn kéo dài ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới thì toàn bộ tuyến đường Đại Lộ Nguyễn Tất Thành vào ngày 18/11 đã bị tê liệt hàng toàn chính vì điều này các phương tiện đi lại đã không thể đi qua tuyến đường nối từ Nha Trang đi sân bay quốc tế Cam Ranh.

đường từ nha trang đi sân bay cam ranh
Đat Da Sap Chan Ngang Duong

Bởi thế khách du lịch khi đến thành phố Biển hay đi về bằng phương tiện máy bay đều phải đi qua quốc lộ 1 A với 1 đoạn đường khá xa gây tăng chi phí trong vấn đề đi lại cũng như thời gian của du khách.

Cách đây vài ngày thì mức giá xe đưa đón sân bay chỉ tầm khoảng 200.000 – 250.000 đ / xe 4 chỗ đi sân bay Cam Ranh, tuy nhiên khi xảy ra tình trạng trên thì buộc các tài xế hay chủ phương tiện đi lại phải đi theo tuyến đường quốc lộ 1 A với khoảng cách và thời gian khá xa nên giá cả đi sân bay tăng lên gấp đôi so với thời điểm trước khi chưa xảy ra mưa lũ.

Trước sự việc đó, chiều ngày 19/11 dưới sự lãnh đạo của Sở Giao Thông Vận Tải Tỉnh Khánh Hòa đã chỉ đạo và liên tục khắc phục sự cố sạt lở trên tuyến đường này và cấm tất cả các phương tiện lưu thông không cho đi qua đoạn đường này.

đường từ nha trang đi sân bay cam ranh
Khac Phuc Sat Lo
đường từ nha trang đi sân bay cam ranh
Xe Cho Dat Da Khac Phuc Su Co

Hiện nay đã lưu thông được 1 bên và đang trong quá trình khắc phục hậu quả thiên tai này.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here