Chơi game Kungfu Panda World – game mini kung fu về các loài vật ngộ nghĩnh

Chắc hẳn bạn đều biết những loại võ công rất nổi tiếng của Trung Quốc như Vịnh Xuân Quyền, Triệt Quyền Đạo, Thái Cực Quyền,… Chúng đều là những môn Kungfu rất độc đáo và nổi tiếng hàng trăm năm nay. Qua đó, hình ảnh về những con người luyện tập Kungfu đã rất quen thuộc. Tuy nhiên, để tạo thêm nhiều nét mới lạ, các nhà làm phim cũng phát triển game mini đã đưa hình tượng những con vật hoang dã cũng luyện tập kungfu để mang lại nhiều điều hấp dẫn trong người xem cũng như người chơi.

Đến với game Kung Fu Panda World – Tigeress , bạn sẽ được cùng con hổ độc đáo, tham gia vào những màn khinh công thật thú vị và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều nét đặc sắc, hứng thú đến cho bạn. Trong game văn phòng vui này, bạn sẽ điều khiển chú hổ để có thể nhảy lên trên cao nhất có thể bằng khả năng khinh công của chú hổ.

Tuy nhiên, để có thể lên cao được thì ngoài khinh công cao cường thì chú hổ cũng phải nhờ đến sự giúp sức đắc lực của những phụ kiện kèm theo trong mỗi màn chơi như chiếc đèn lồng, những quả bong bóng,… chúng sẽ giúp cho chú hổ có thêm nội lực để có thể nhảy lên.

Bạn sẽ thấy rất nhiều những thứ phụ trợ này, và bạn cần phải điều khiển chuột sao cho chú hổ có thể rơi trúng những quả bong bóng, đèn lồng một cách chính xác, từ đó chú hổ có thể nhảy lên cao thêm nữa.

Điểm số của bạn càng tăng khi chú hổ càng lên cao đấy nhé. Hãy thể hiện khả năng điều khiển khéo léo của mình và tìm kiếm thật nhiều niềm vui khi giành được những số điểm thật kỉ lục.

Theo Báo đời sống mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here