Chơi game Cặp Đội Gấu Trúc – game vui với những chú gấu trúc ngộ nghĩnh

Gấu trúc là những con vật rất dễ thương và hiền lành đang được bảo tồn đặc biệt. Chú gấu trúc cũng đã được đưa vào một bộ phim hoạt hình nổi tiếng là Kung fu Panda rất hấp dẫn người xem. Điều đó chứng tỏ được sức hấp dẫn từ loại động vật này.

Nếu bạn đã có lần chơi game Chú Bé Lửa Và Cô Gái Nước hay game Đoremon Tìm Bánh 2, thì hẳn bạn không còn xa lạ gì với cách chơi của game Cặp Đôi Gấu Trúc – Panda In The Desert. Hãy cùng thưởng thức trò chơi mới này và hoàn thành game một cách xuất sắc nào các bạn nhé.

Trong game mini hay này, bạn sẽ được điều khiển cùng lúc 2 chú gấu trúc dễ thương, một xanh và một đỏ, di chuyển trong những màn game mang đậm chất nóng bỏng và khô cằn của sa mạc. Bạn có thể điều khiển cả 2 chú gấu cùng một lúc bằng hai tay, tuy nhiên, điều đó sẽ làm bạn khá khó khăn khi phải phân chia 2 luồng suy nghĩ khác nhau cho 2 chú gấu.

Do đó, bạn có thể mời gọi một người bạn bè, hoặc anh em của mình cùng tham gia vào và phụ bạn điều khiển một chú gấu, và điều đó sẽ khiến trò chơi trở nên dễ dàng hơn và còn là cuộc so tài thú vị của các bạn nữa đấy.

Bạn sẽ giúp 2 chú gấu vượt qua những thử thách trong mỗi màn chơi của game trẻ em vui này. Có khi 2 chú gấu phải hỗ trợ nhau mới có thể qua được thử thách đấy. Thu thập những viên kim cương và giành được điểm số cao nhất có thể các bạn nhé.

=> Liên hệ Zalo 094.9922.722 hợp tác đặt quảng cáo backlink và Guestpost

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here