Dịch vụ cầm kim cương Đồng Xoài Bình Phước tại Người Bạn Vàng

Không phải cửa hàng cầm đồ nào cũng có dịch vụ cầm cố kim cương phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện tại, nhiều khách hàng băn khoăn không biết địa điểm cầm kim cương Đồng Xoài Bình Phước cửa hàng nào chất lượng và uy tín để có thể giải ngân nhanh chóng, để giải quyết một số chuyện cá nhân.

Tại sao Người Bạn Vàng dịch vụ cầm kim cương Đồng Xoài Bình Phước được đánh giá cao?

Cầm kim cương Đồng Xoài Bình Phước

Kim cương là tài sản cực kỳ giá trị. Nhiều khách hàng sở hữu tài sản, vì một số chuyện kinh doanh, làm ăn cần nguồn vốn lớn để xoay xở đã nhờ tới giải pháp cầm cố kim cương. Tuy nhiên không phải cửa hiệu cầm đồ nào cũng có dịch vụ này hoặc nhiều địa điểm tận dụng thời cơ khách hàng cần tiền mặt gấp nên đã định giá thấp kim cương.

Đồng thời, nhiều đơn vị cầm cố lại lợi dụng lòng tin của khách hàng đã đánh tráo hoặc đơn giản giả mạo cầm đồ. Chính vì các lý do này mà làm cho khách hàng bất an và lo lắng khi sử dụng dịch vụ cầm cố. Hiện nay có nhiều đơn vị, trong số đó Người Bạn Vàng dịch vụ cầm đồ Đồng Xoài Bình Phước được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao là nhờ các ưu điểm như sau:

Công khai lãi và phí minh bạch

Không giống như một vài địa điểm cầm cố, Người Bạn Vàng công khai mức lãi suất và phí liên quan dịch vụ cầm kim cương ở trang website. Trong hợp đồng ghi rõ các điều khoản liên quan, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trước khi đặt bút ký. Chính vì điều này đã làm cho khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ cầm kim cương ở Người Bạn Vàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp định giá tài sản chuẩn

Bên cạnh đó, nhiều khách hàng lại lo lắng nhiều cửa hàng thẩm định giá trị kim cương không chuẩn xác. Đến với Người Bạn Vàng dịch vụ cầm kim cương Đồng Xoài Bình Phước, khách hàng hãy yên tâm về điều này.

Hiện tại, Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược của PNJ nên đội ngũ nhân viên có chuyên môn về định giá kim cương cực chuẩn. Ở Người Bạn Vàng không chỉ cầm kim cương PNJ mà các thương hiệu khác tuy nhiên sẽ khác nhau về mức giá trị.

  • Kim cương thương hiệu như DOJI, SJC kim cương sẽ được định giá 80% giá trị thu lại trên hóa đơn.
  • Còn kim cương PNJ sẽ được định giá 85-90% giá trị thu lại trên hóa đơn.
  • Đối với kim cương mua ở nước ngoài hoặc không có thương hiệu sẽ được định giá theo nguyên liệu hoặc nhờ chuyên gia thẩm định, không cố định về %.

Bảo quản tài sản đạt chuẩn

Sử dụng dịch vụ cầm kim cương ở Người Bạn Vàng khách hàng yên tâm với quy trình bảo quản tài sản. Khách hàng chứng kiến quy trình niêm phong và được đưa vào bảo quản theo hệ thống lưu trữ, được giám sát an ninh camera 24/24.

Hướng dẫn khách hàng di chuyển tới Người Bạn Vàng dịch vụ cầm kim cương Đồng Xoài Bình Phước uy tín

Để di chuyển tới Người Bạn Vàng dịch vụ cầm kim cương Đồng Xoài Bình Phước thực sự đơn giản, khách hàng có thể thực hiện 1 trong 3 cách như sau:

Cách 1: Truy cập vào địa chỉ website của Người Bạn Vàng https://nguoibanvang.vn/

Khách hàng vào mục “Tìm cửa hàng gần nhất” chọn Tỉnh/ Thành phố – Quận/ Huyện theo nhu cầu. Kết quả hiển thị thông tin:

Dịch vụ cầm đồ Bình Phước Người Bạn Vàng có địa chỉ tại: Số 874 Phú Riềng Đỏ, Phường Tân Xuân, Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước.

Khách hàng có thể di chuyển đến ngân hàng VPbank Bình Phước, nha khoa Hùng Vương hoặc công ty cổ phần Thủy Điện Tây Nguyên, cửa hàng dịch vụ Trần Quân và đi thêm khoảng 5 – 15 phút là có thể tìm được cửa hàng Người Bạn Vàng nhanh chóng.

Cách 2: Sử dụng google map trên thiết bị di động

Tại mục tìm kiếm, gõ điểm đi và điểm đến theo yêu cầu, kết quả hiển thị chỉ dẫn chi tiết tới địa điểm cần tìm.

Cách 3: Khách hàng liên hệ qua số hotline của Người Bạn Vàng, nhân viên sẽ chỉ dẫn nhanh nhất đến cửa hàng Đồng Xoài Bình Phước.

Đánh giá của khách hàng về Người Bạn Vàng dịch vụ cầm kim cương Đồng Xoài Bình Phước

Tiệm cầm kim cương Đồng Xoài

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, minh bạch nên Người Bạn Vàng ở Đồng Xoài Bình Phước được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Sau đây cùng lắng nghe các chia sẻ của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cầm kim cương ở Người Bạn Vàng, đó là:

Chị Ngân Huỳnh bộc bạch: “Thực sự lần đầu tiên tới Người Bạn Vàng ở Đồng Xoài Bình Phước theo sự mách bảo của một người bạn, tôi không tin tưởng cho lắm về giá trị kim cương của mình có được thẩm định oki không. Trời ơi! Quá bất ngờ với phong cách làm việc của Người Bạn Vàng, chỉ 1 từ thôi chuyên nghiệp. Từ lãi suất, phí liên quan đều được công khai, ghi rõ trong hợp đồng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng làm cho tôi rất ấn tượng và hài lòng. Nhờ Người Bạn Vàng mà tôi có được nguồn vốn để xoay xở công việc. Giờ đây tôi ghé thăm website viết đôi lời để những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ cầm kim cương Đồng Xoài Bình Phước ở Người Bạn Vàng tin tưởng và lựa chọn.

Chị Liên Huê chia sẻ: “Trời ơi! Cảm ơn Người Bạn Vàng nhiều lắm. Nhờ có Người Bạn Vàng mà tôi không phải tới ngân hàng vay tiền với thủ tục rườm rà. Tôi đã sử dụng dịch vụ cầm cố kim cương ở Người Bạn Vàng. Lúc đầu cũng hơi đắn đo một chút nhưng do cần số tiền gấp nên tôi đã quyết định sử dụng cầm kim cương Đồng Xoài Bình Phước ở Người Bạn Vàng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, giải ngân nhanh chóng, nhờ có số tiền cầm cố mà tôi đã giải quyết công việc oki, không còn gặp trục trặc nữa. Một lần nữa tôi cảm ơn Người Bạn Vàng.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về dịch vụ cầm kim cương Đồng Xoài Bình Phước. Người Bạn Vàng tự hào là đơn vị có dịch vụ cầm cố uy tín, chất lượng đảm bảo mang lại sự yên tâm và hài lòng dành cho khách hàng. Nếu có nhu cầu đừng ngần ngại ghé cửa hàng Người Bạn Vàng ở Đồng Xoài Bình Phước để trải nghiệm dịch vụ cầm cố kim cương được đánh giá 5 sao.

Xem chi tiết tại: https://nguoibanvang.vn/blogs/news/cam-kim-cuong-o-dau-uy-tin-nhanh-chong-lai-va-phi-thap

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here