TNR Châu Thành và các ưu điểm

Các tiện nghi và cơ sở vật chất được quy hoạch tốt

TNR Châu Thành được tạo nên từ các tiện nghi và cơ sở vật chất giải trí và chức năng đầy đủ, bao gồm sân bóng rổ, nhà câu lạc bộ đa năng hoành tráng, công viên và sân chơi, nhà nguyện trong làng, vườn cảnh, sân chơi trẻ em, hàng rào chu vi, lề đường bê tông và máng xối, đường bê tông rộng, vòi chữa cháy, bể nước trên cao với hệ thống phân phối nước tập trung hiệu quả, vỉa hè bê tông, hệ thống điện hiệu quả, phương tiện vận chuyển 24/24 và nhiều hơn thế nữa.

Vị trí tuyệt vời

TNR Châu Thành tọa lạc tại một vị trí thực sự chiến lược, gần với mọi nhu cầu của gia đình, nhưng lại cách xa sự ồn ào và đám đông điên cuồng của thành thị. Các trường học nằm trong bán kính 1km của khu vực.

Lựa chọn tài chính

Hãy vui mừng ngay bây giờ như thể bạn là chủ sở hữu xứng đáng của một trong những căn nhà và lô đất giá cả phải chăng của dự án! Có được một phần của TNR Châu Thành giờ đây đã trở thành hiện thực đối với những cá nhân có ngân sách eo hẹp vì việc thanh toán có thể thực hiện thông qua nguồn tài chính nội bộ do TNR tài trợ hoặc thông qua tài trợ ngân hàng và thông qua khoản vay mua nhà của Ngân hàng cho các thành viên đủ điều kiện. Cán cân thanh toán có thể là tất nhiên thông qua các chương trình dễ thanh toán này phải trả từ 5 đến 30 năm với phân bổ hàng tháng thấp và bằng nhau.

TNR Châu Thành

TNR Châu Thành An Giang là một khoản đầu tư khôn ngoan.

Các lô đất được thiết kế với giá cả phải chăng để đáp ứng hầu hết các loại nhà đầu tư, bao gồm gia đình, chủ doanh nghiệp nhỏ, chuyên gia trẻ, thuyền viên và người nước ngoài.

So với giá cả ở các tỉnh Tây Nam Bộ thì mua nhà đất ở An Giang thấp hơn nhiều. Khoảng cách đến đô thị là một lý do khác để đầu tư tại TNR Châu Thành. Trên thực tế, An Giang chỉ cách Long Xuyên 42 km. Giao thông ít tắc nghẽn hơn cũng có thể được mong đợi ở An Giang. Nói về giao thông, huyện Châu Thành có hệ thống cơ sở hạ tầng tốt, là lựa chọn lý tưởng cho những người đi lại hàng ngày và những người lái xe đi công tác.

TNR Châu Thành cũng có các tiện nghi và cơ sở vật chất mà bạn đang tìm kiếm. Nó có một nhà nguyện, câu lạc bộ đa năng, công viên và sân chơi. Nó cũng là một nơi sôi động với các khu đô thị gắn bó chặt chẽ. Bất động sản phát triển cũng nằm ở trung tâm Huyện Châu Thành, nơi có các địa điểm như trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu kinh doanh và nơi thờ tự.

Khi đầu tư vào bất động sản, tất cả các đặc điểm này phải được chú ý để đảm bảo rằng số tiền khó kiếm được của bạn sẽ được sử dụng tốt. Xét cho cùng, bất động sản là một lựa chọn đầu tư khôn ngoan vì giá trị của nó tăng dần theo năm tháng. Chủ sở hữu có cơ hội thu lợi nhuận cao hơn nhiều so với các khoản đầu tư khác. Họ có thể bán lại hoặc cho thuê tài sản của họ để có thu nhập.

Chắc chắn, TNR Châu Thành là một trong những bất động sản đầu tư hứa hẹn nhất. Gọi cho chúng tôi để biết giá đơn vị và các tùy chọn thanh toán ngay hôm nay!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here