Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao – Thay vì bỏ bãi những món đồ máy móc, đồng, sắt thép, nhựa,… Khi chúng bị sa thải. Nhiều người đã chọn cách bán cho người thu mua phế liệu giá cao hoặc trực tiếp mang đến đại lý thu mua phế liệu đồng. Việc làm vừa đơn giản vừa kiếm thêm chút tiền cũng khá vui đúng không nào? Thế nhưng nhắc đến tầm vĩ mô, thu mua phế liệu còn trực tiếp góp phần to lớn vào việc bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên quốc gia.

Thu mua phế liệu giá cao

Nghề thu mua phế liệu giá cao cũng đang ngày càng phổ biến và quen thuộc ở Việt Nam. Ở khắp các thôn xóm nhỏ đến thành phố lớn. Ngành mua phế liệu đều rất phát triển. Thu mua phế liệu là ngành nghề có sự cạnh tranh lớn trên thị trường. Nếu bạn có một số lượng lớn đồ phế liệu thì việc thanh lý chúng ở nơi thu mua giá cao chắc chắn đem lại lợi ích to lớn.

Thu mua phế liệu là ngành nghề có sự cạnh tranh sôi động tại thị trường Việt Nam

Theo khoản 13, Điều 3, Luật Bảo vệ môi trường 2005. Khái niệm phế liệu được hiểu là: “Phế liệu là sản phẩm, vật liệu bị loại ra khỏi quy trình sản xuất hoặc tiêu dùng và được thu hồi để làm nguyên liệu sản xuất”.

Như vậy, phế liệu là vật bị bỏ đi khỏi quá trình sản xuất hoặc quá trình sử dụng. Nó có thể dùng làm nguyên liệu tái sản xuất. Phế liệu hoàn toàn khác với chất thải ở chỗ: Có thể tái sử dụng để làm nguyên liệu sản xuất nên sản phẩm mới. Mỗi loại phế liệu điều có một giá trị kinh tế, giá trị sử dụng nhất định.

Phế liệu là vật liệu/sản phẩm bị thải khỏi quá trình sản xuất/sử dụng:

Từ xa xưa đến ngày nay, con người đã khai thác tối đa tài nguyên thiên nhiên và tạo nên rất nhiều thứ vật dụng phục vụ cho cuộc sống. Chính vì vậy, việc phân chia phế liệu cũng rất đa dạng dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau. Một số cách phân loại cơ bản như sau:

  • Phân loại theo tính chất phế liệu: Phế liệu tái sử dụng, phế liệu dùng làm nguyên liệu,…
  • Phân loại theo hợp chất tạo thành phế liệu là cách phổ biến nhất được dùng trong ngành thu mua phế liệu: Sắt thép phế liệu, vải phế liệu, giấy phế liệu, nhựa phế liệu, inox phế liệu, nhôm phế liệu, đồng phế liệu, chì phế liệu, phế liệu công nghiệp, phế liệu kho xưởng, rác phế liệu,…

Tham khảo tin tức thu mua phế liệu giá cao:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý, công ty chuyên kinh doanh thu mua phế liệu tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ. Đây có lẽ là nỗi băn khoăn lớn nhất của tất cả những ai có phế liệu đang tìm nơi thu mua. Bởi vì, khi sở hữu số lượng phế liệu lớn mà tìm được địa chỉ thu mua nhanh gọn, triệt để, thu mua với giá cao nhất thì bạn sẽ có được món lợi lớn nhất.

  • Thu mua tất cả các loại phế liệu, đồ thanh lý, phế phẩm công nghiệp, hàng tồn kho, hàng hết hạn, hàng bị lỗi, máy móc cũ như đồ phế liệu nhôm, đồng, thu mua inox phế liệu, sắt thép, gang thiếc, chì, kẽm, nhựa, tôn, giấy, xe cơ giới, máy móc kỹ thuật,…
  • Thu mua phế liệu đồng ở mọi số lượng, nếu công ty/nhà xưởng của bạn ở xa, chúng tôi có xe chuyên chở khối lượng lớn hỗ trợ vận chuyển cho bạn.
  • Thu mua, đấu thầu phế liệu của công trình xây dựng, công trình giải phóng mặt bằng với giá cao nhất trên địa bàn.
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here