Techport City

Techport City là một chung cư cao cấp nằm ở Nam Tân Uyên trong Bình Dương. Đây là một dự án của Chánh Phong và hiện có sẵn cho những người mua đủ điều kiện cho thuê. Dự án chung cư tích hợp khái niệm căn hộ hiện đại sống trong một khung cảnh đô thị với thiết kế hiện đại nhiệt đới. Đây là một ý tưởng độc đáo được các kỹ sư tại Chánh Phong cải tiến với hy vọng mang đến một nơi trú ẩn tự nhiên giữa rừng rậm đô thị.

Techport City là khu phức hợp chung cư gồm 4 tòa tháp. Bốn tòa tháp tạo nên khu chung cư này như sau: Tháp Iris, Tháp Hibiscus, Tháp Bauhinia và Tháp Eugenia. Tất cả bốn tòa tháp cao tới 42 tầng mỗi tòa. Tất cả các tòa nhà chọc trời này đều có thiết kế nhiệt đới để phù hợp với chủ đề của dự án này. Ngoài ra, họ sẽ có các nhĩ trung tâm cho mỗi năm tầng, cùng với sân trời. Mục đích là cung cấp cho chủ sở hữu căn hộ nhiều cơ hội trải nghiệm thiên nhiên dù đang sống trong một tòa nhà chọc trời, điều này không thường xảy ra với hầu hết các chung cư khác ở Bình Dương.

Chánh Phong là chủ đầu tư bất động sản đứng sau dự án chung cư này ở Tân Uyên. Công ty bất động sản này đã cống hiến hết mình để trở thành nhà cung cấp các cộng đồng dân cư tốt nhất ở Việt Nam. Các dự án của họ đã đáp ứng nhu cầu thay đổi lối sống của thị trường mục tiêu đồng thời quan tâm đến môi trường.

Do đó, hầu hết các dự án của họ đều hướng đến thiên nhiên, vì vậy họ cũng mong muốn những gia chủ tương lai trong dự án của mình được tận hưởng nhiều cây xanh nhất có thể, kể cả đối với những không gian sống thẳng đứng như Techport City. Các cộng đồng dân cư do Chánh Phong xây dựng và phát triển cũng nằm gần các trung tâm thương mại và khu kinh doanh. Mục tiêu của công ty là làm cho cuộc sống không gặp rắc rối và thuận tiện.

Techport City

Techport City nổi bật so với các chung cư khác trong khu vực nhờ thiết kế thẩm mỹ kết hợp với chức năng. Tòa nhà có các đường nét hiện đại và kiểu dáng đẹp, mang lại cả phong cách và chức năng. Mặt khác, việc bổ sung cây xanh làm cho không gian trở nên mời gọi và đáng sống hơn. Đây là một trong những dự án độc đáo nhất hiện nay khi kết hợp nhuần nhuyễn vẻ đẹp tự nhiên với kiến ​​trúc hiện đại.

Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống này, có bốn loại căn hộ có sẵn để lựa chọn tại Techport City: Studio, Căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Căn hộ Studio cũng có hai lựa chọn: studio rộng 25 mét vuông và căn hộ studio 29,5 mét vuông có ban công.

Căn hộ cuối cùng 1 phòng ngủ điển hình có ban công trong Techport City có diện tích sàn khoảng 38 mét vuông. Khu vực sinh hoạt là 32 mét vuông trong khi khu vực ban công là 6 mét vuông. Một căn hộ khác có sẵn là loại căn hộ 2 phòng ngủ, có diện tích sàn trung bình 64,5 mét vuông. Có hai ban công có sẵn cho căn hộ này: một ban công có thể đi vào từ phòng ngủ của chính và ban công kia qua phòng ngủ thứ hai.

Cuối cùng, có căn hộ 3 phòng ngủ tại Techport City. Tổng diện tích sàn cho loại hình căn hộ này là 103,5 mét vuông. Có 3 ban công thông qua hai phòng ngủ và khu vực sinh hoạt. Tổng diện tích căn hộ là 87 mét vuông với lên đến 16 mét vuông cho ban công.

Có một loạt các lựa chọn cho các căn hộ được bán tại Techport City. Do đó, bạn có thể lựa chọn tùy theo túi tiền hoặc không gian sống mà mình cần. Mỗi loại căn hộ sẽ có cách bố trí mặt bằng và phân bổ diện tích sàn khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải lựa chọn theo sở thích của bạn.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here