Tecco Elite City

Với Tecco Elite City, chủ sở hữu căn hộ có được những gì họ cần và hơn thế nữa. Cư dân được trao quyền truy cập độc quyền vào những thứ xa xỉ đô thị đơn giản, với chi phí hợp lý và đặc biệt không cấm đoán.

Tầng tiện nghi nằm ở tầng 6 của tòa nhà. Tại đây, cư dân có thể tận dụng các tiện ích giải trí và giải trí khác nhau.

Đối với người mới bắt đầu, có một phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ, lý tưởng cho những người yêu thích thể dục bận rộn. Thay vì trả tiền cho thành viên phòng tập thể dục ở một địa điểm xa nhà, cư dân Tecco Elite City | https://vinalandgroup.vn/du-an/elite-city/ có thể chỉ cần xuống tầng 6. Một phòng sinh hoạt cộng đồng, cho những dịp riêng tư như sinh nhật hoặc lễ kỷ niệm, có sẵn cho cư dân thuê. Trẻ em cũng có thể tận hưởng thời gian vui chơi an toàn và an toàn tại sân chơi, một phần thưởng lớn cho các bậc cha mẹ quan tâm đến những nơi công cộng mà con cái họ lui tới.

Cư dân cũng có thể dễ dàng tiếp cận hồ bơi dành cho trẻ em và người lớn, spa và thẩm mỹ viện trong những khoảnh khắc, và một loạt các cửa hàng bán lẻ đặc biệt và các điểm ăn uống bình thường ở tầng trệt của tòa nhà. Sự thuận tiện này cho phép cư dân tối đa hóa thời gian của họ trong một thành phố có nhịp độ nhanh. Thay vì mặc quần áo, lái xe hoặc đi lại và đi ra ngoài để làm các công việc cơ bản hoặc tận hưởng thời gian thư giãn nhanh chóng, họ chỉ cần xuống một vài tầng. Hiện tại, Tecco Elite City tổ chức các cửa hàng tiện lợi (Circle K và Family Mart), một cửa hàng bánh nướng, một cửa hàng cà phê (Highlands Coffee)…

Dịch vụ hướng dẫn khách và bãi đậu xe có sẵn cho cư dân. Có bốn thang máy cho cư dân sử dụng. Tòa nhà cũng được bảo vệ bởi chi tiết bảo mật 24/7 và có nguồn điện dự phòng khẩn cấp trong trường hợp mất điện.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here