Tại sao bạn nên xem xét căn hộ D’lusso quận 2?

D’lusso là một tuyệt tác của phát triển bất động sản; căn hộ Điền Phúc Thành không chỉ quản lý để đảm bảo một khu đất rộng lớn như vậy ở giữa quận 2, họ còn đảm bảo rằng hơn một nửa số đất được dành cho các khu vực và khu vườn mở tuyệt đẹp. Có một chút cây xanh và đất thực tế để đi bộ thực sự là một liên lạc tốt đẹp thay vì chỉ lấp đầy toàn bộ hợp chất bằng bê tông.

Các căn hộ dân cư trong D’lusso khá không giống với các căn hộ trong hầu hết các tòa nhà chung cư khác. Căn hộ ở nhỏ nhất, căn hộ một phòng ngủ, thực sự có cùng kích thước với căn hộ hai phòng ngủ ở các chung cư khác, vì vậy bạn thực sự có quá nhiều phòng để di chuyển. Bạn không phải kết hợp khu vực sinh hoạt và ăn uống của bạn nữa. Bạn có quá nhiều không gian trong căn hộ tương lai của mình ở D’lusso | https://dlussoq2.com cho các khu vực riêng biệt.

Bên cạnh những không gian dân cư thực sự tốt đẹp, các tiện nghi được cung cấp bởi D’lusso thực sự khiến cuộc sống ở đó có cảm giác giống như bạn đang trong một kỳ nghỉ dài. Khu vực bể bơi rộng. Nó thực sự cạnh tranh với các bể bơi mà bạn sẽ tìm thấy trong một số khu nghỉ mát nội thành. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều không gian xung quanh hồ bơi cho ghế và bàn phòng chờ, vì vậy bạn và gia đình có thể có một chuyến dã ngoại sau khi vui chơi dưới nước.

Thực sự không có lý do chính đáng tại sao bạn ít nhất không nên coi D’lusso là căn hộ mới của mình. Nó cung cấp một sự kết hợp tốt đẹp của khả năng tiếp cận và độc quyền mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành thường trú nhân, bạn cần phải hành động nhanh chóng vì các căn hộ đang được bán trước đang diễn ra nhanh chóng.


Góc D’lusso – nơi trẻ em nô đùa

Tại sao bạn nên xem xét căn hộ D’lusso quận 2?

Một căn hộ D’lusso quận 2 sẽ là một khoản đầu tư tuyệt vời cho các bậc cha mẹ có con cái hoặc đang theo học tại thành phố Hồ Chí Minh. Khu căn hộ chung cư này mang đến một lối sống an toàn, thoải mái và thuận tiện cho cư dân sinh viên của mình, mang đến cho họ cơ hội độc lập và tự lập hơn.

Những người tìm kiếm một căn hộ đầu tư tuyệt vời chắc chắn sẽ thấy khu phức hợp 18 tầng này hấp dẫn. Sẽ luôn có nhu cầu về chỗ ở cho thuê chất lượng cao nhưng giá cả hợp lý trong khu vực này, vì các trường có tên ở trên luôn có số lượng tuyển sinh kỷ lục mỗi năm. D’lusso cũng hấp dẫn đối với các chuyên gia trẻ tuổi làm việc trong vùng lân cận, vì nó cung cấp một phương tiện đi lại hàng ngày thuận tiện và tất cả các tiện nghi của cuộc sống thành phố trong tầm tay.

Ngoài sinh viên và các chuyên gia trẻ tuổi, dự án này cũng có thể được thu hút bởi các giáo sư và nhân viên trường học làm việc trong khu vực Làng Đại học. Điều này có nghĩa là sẽ có một cơ sở khách thuê mục tiêu quan trọng, không đổi.

Trong vài năm qua, giá trị căn hộ đã tăng đáng kể trong khu vực Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư, Điền Phúc Thành, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tận hưởng thu nhập trọn đời 100% và hoàn vốn đầu tư nhanh chóng trong dự án này. Cho dù bạn đang ở trong thị trường cho căn hộ cho thuê của riêng bạn hoặc một để bán lại, tòa tháp này chắc chắn sẽ là một khoản đầu tư tốt.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here