Stella Icon

Stella Icon ở Stella Mega City đang trở thành một trong những địa danh mang tính biểu tượng ở Thành phố Cần Thơ. Đây là một cộng đồng thân thiện bao gồm các căn hộ chung cư có diện tích từ ít nhất 50 đến 92 mét vuông. Đây là một trong những sản phẩm mới nhất của Kita Group, công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển các cộng đồng lớn tại các vị trí chiến lược. Stella Icon cho phép bạn sống một cuộc sống đầy tiện lợi, độc lập và vui vẻ.

Dự án là chung cư cao tầng được chủ đầu tư tự hào chào bán ra thị trường bất động sản với mong muốn không gian xung quanh tươi mới, thiết kế và kiến ​​trúc phong cách cùng các tiện nghi và tiện ích hiện đại.

Sống tại Stella Icon, bạn và những người thân yêu của bạn sẽ có thể sống một cuộc sống mà họ xứng đáng có được. Cộng đồng này có thể mang đến cho mọi gia đình sự tự do và thoải mái khi di chuyển và trải nghiệm những thú vui trong cuộc sống mà không gặp bất kỳ phức tạp nào.

Dự án Stella Icon Kita Group cũng tự hào về khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời và không gian rộng mở cho thời gian gắn kết gia đình và các sự kiện cộng đồng. Dự án cung cấp các khu vực chung khác nhau nằm trong khung cảnh tuyệt đẹp của Sông Cần Thơ. Ở đây, sẽ có nhiều chỗ hơn cho những người thân yêu của bạn để sống một cuộc sống tốt đẹp.

Đó là một cộng đồng đáng yêu cung cấp nhiều không gian hơn để thư giãn. Mỗi ngày, gia đình và bạn bè sẽ có thể gắn kết và thư giãn tại các khu vực chung được thiết kế và sáng tạo. Tại Stella Icon, có sân chơi cho trẻ em, hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, dải thương mại, nhà câu lạc bộ, công viên bỏ túi, đường đi bộ và chạy bộ tạo cảnh và nhiều hơn thế nữa!

Tất cả các tính năng này và hơn thế nữa đã trở thành tiêu chuẩn của chủ đầu tư trong nhiều dự án của họ. Lý do chính là họ muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Họ không chỉ mang đến cho họ cơ hội trải nghiệm cuộc sống chung cư được biết đến với sự độc lập trong lựa chọn lối sống mà còn để nuôi dưỡng các mối quan hệ gia đình và phát triển mối quan hệ hài hòa với các thành viên khác trong cộng đồng.

Vị trí Stella Icon

Tọa lạc tại một vị trí chiến lược, Stella Icon cho phép bạn sống một cuộc sống mà bạn xứng đáng có được. Ngay cả khi bạn đang có lối sống bận rộn, thì nơi này vẫn có thể phù hợp với bạn vì nó giúp bạn gần trường học, nhà thờ, bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm thương mại và văn phòng chính phủ. Kita Group hiểu rằng cư dân hiện đại luôn di chuyển và thiếu thời gian do lịch trình và khối lượng công việc bận rộn của họ. Đó là lý do Kita Group đã lựa chọn rất kỹ lưỡng vị trí của dự án này.

Stella Icon dành 60% toàn bộ diện tích đất cho không gian chung và không gian mở, giúp các gia đình có nhiều cơ hội gắn kết và dành thời gian chất lượng cho nhau. Nó cũng cho phép cư dân xây dựng tình bạn mới và vun đắp những tình bạn hiện có. Dự án cũng là một dự án phát triển theo chiều dọc mật độ thấp cung cấp 9.232 mét vuông bất động sản đắc địa. Ngoài ra, nó còn tự hào có tầm nhìn ra thành phố và Sông Cần Thơ. Là dự án chung cư cao tầng với hai tòa, mỗi tòa cao 40 tầng.

Tòa nhà Stella Icon Cần Thơ có một bãi đậu xe và khu thương mại nằm ở Tầng một. Phần còn lại, từ tầng 2 đến tầng 10 dành riêng cho khu dân cư. Mặt khác, tòa nhà hai có bãi đậu xe ở tầng 1 và khu dân cư từ tầng 2 đến tầng 10.

Mỗi chỗ ở đều có thiết kế hiện đại và đương đại với cách bố trí tầng rộng rãi. Chủ đầu tư đã loại bỏ việc sử dụng cột và dầm để có thêm không gian cho cả gia đình. Bạn sẽ có các tùy chọn về kích thước căn hộ để mua tùy thuộc vào quy mô của gia đình và ngân sách của bạn. Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích ít nhất 27 mét vuông. Nó hoàn chỉnh với nhà bếp, khu vực ăn uống và sinh hoạt cũng như phòng ngủ, nhà vệ sinh và bồn tắm.

Các gia đình lớn hơn có thể chọn căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích ít nhất là 32 mét vuông. Ngoài ra còn có nhà vệ sinh và các khu vực tắm, ăn, bếp và sinh hoạt. Ngoài ra còn có một căn hộ lớn hơn hai phòng ngủ với tổng diện tích ít nhất là 42 mét vuông. Căn hộ có hai phòng ngủ, một nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực sinh hoạt, ăn uống, bếp và tổng diện tích sàn ít nhất là 41,72 mét vuông.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here