Stella En Tropic

Mang trên mình logo và thương hiệu Kita Group thực sự, Stella En Tropic sở hữu vô số tiện ích giống như khu nghỉ dưỡng khổng lồ. Chúng tôi có một loạt các tiện ích hạng nhất để mang lại cho bạn cảm giác như đang nhận phòng tại một dự án năm sao.

Chúng tôi đã cung cấp hồ bơi phân làn tuyệt vời và hồ bơi dành cho trẻ em tuyệt vời. Có sẵn để sử dụng bất kỳ ngày nào là Khu vui chơi dành cho trẻ em, đường chạy bộ với vọng lâu, chúng tôi cũng có sảnh khách trong vườn và đối với những người có ý thức về sức khỏe, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các trạm tập thể dục, đồng thời, là nơi lý tưởng để tập pilate & yoga.

Bạn cũng có thể sử dụng sảnh chung cư độc lập trên mỗi tòa tháp bất cứ lúc nào trong ngày. Và chúng tôi tự hào cho mọi người biết rằng toàn bộ môi trường xung quanh chúng tôi đẹp và sạch sẽ như thế nào. Mọi cây trồng mà bạn nhìn thấy ở hai bên hiên hoặc dọc theo những con đường chạy bộ đều được chăm sóc tốt.

Một điều đặc biệt mà bạn chắc chắn sẽ thích là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ các ngôi sao điện ảnh địa phương yêu thích của bạn tại Stella En Tropic. Vì đây là nơi ở tạm thời gần nhất với những tiện ích tuyệt vời nhất, nên Stella En Tropic Võ Văn Kiệt là nơi trú ẩn tạm thời tuyệt vời cho các ngôi sao. Đó là một trong những lý do đầy cảm hứng tại sao chúng tôi giữ mọi thứ luôn sạch sẽ và rộng rãi.

Stella En Tropic Kita Group

Và ở vị trí nguyên sơ, hãy mong đợi Stella En Tropic có vị trí gần nhất với các cơ quan lãnh đạo của chính phủ, các trường học tốt nhất trong nước, bệnh viện tư nhân hàng đầu, Nhà hàng và khu vui chơi, các địa điểm thương mại được ghé thăm nhiều nhất và tất cả. Hãy cho chúng tôi biết bạn cần gì và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức. Chúng tôi có các đại diện dự phòng 24/7 để hỗ trợ bạn với các thắc mắc của bạn.

Bên cạnh đó, giao thông đi lại rất dễ dàng với khả năng tiếp cận 24/7 xung quanh khu vực lân cận. Tìm kiếm sự tiện lợi thông qua các cửa hàng bán lẻ và cửa hàng dịch vụ. Những tín đồ ẩm thực có thể thỏa thích khám phá các quán ăn và nhà hàng cũng như tận hưởng cuộc sống về đêm tại các quán bar ở Stella En Tropic Kita Group.

Nếu nó sống ngay bên cạnh những ngôi sao lớn mà bạn hằng mong muốn, thì Stella En Tropic Kita Group chính là nơi dành cho bạn. Ngay dọc theo Đại lộ Võ Văn Kiệt và vùng lân cận là hai yếu tố thu hút chính của dự án. Và phương tiện công cộng thật dễ dàng, với Stella En Tropic chỉ cách ga trung tâm quận 3 vài phút, hoàn hảo cho những cá nhân độc thân, cặp đôi hoặc gia đình phát triển mạnh trong khu vực Bình Tân.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here