Stella En Tropic Kita Group

Stella En Tropic Kita Group sẽ thực hiện đúng cam kết của mình trong việc tái định nghĩa khái niệm về căn hộ chung cư tại Bình Tân. Nó được đánh giá cao vì vị trí thuận tiện và giá cả phải chăng. Thật vậy, bạn sẽ không thể tìm thấy các dự án chung cư với các căn hộ được bán với giá dưới 2 tỷ ở trung tâm thành phố trong thời điểm này.

Vì lý do này, Kita Group cũng đã trung thực với thương hiệu của mình để nhắm mục tiêu đến các thị trường có thu nhập trung bình và giúp người Việt Nam dễ dàng có được bất động sản mơ ước của họ. Với vị trí lý tưởng của dự án này, bạn có thể ở gần nơi học tập và làm việc mà vẫn có thể tận hưởng không gian sống như mong muốn. Với tối đa 4 loại căn hộ để lựa chọn, bạn sẽ không phải hy sinh ngân sách của mình để có được căn hộ chung cư mơ ước đó.

Cộng đồng này cũng có rất nhiều cơ sở vật chất và tiện nghi có chất lượng hàng đầu thế giới. Do đó, bạn có thể theo đuổi phong cách sống mà bạn muốn. Bạn cũng sẽ có thể cảm thấy như bạn đang đi nghỉ ngay cả khi bạn đang ở nhà. Không cần phải đi ra ngoài thành phố để thư giãn – bạn chỉ cần sử dụng các tiện nghi sẵn có tại chung cư này để tận hưởng cảm giác thư thái mà bạn xứng đáng có được.

Stella En Tropic Kita Group

5 tòa nhà chung cư được bố trí trong một cụm với các tiện ích nổi tiếng thế giới được xây dựng ở trung tâm. Dự án được bao quanh bởi cây xanh và vườn cảnh thổi luồng không khí trong lành cho cộng đồng trong khi các căn hộ ở có cấu hình đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu thị hiếu của các gia đình thành thị.

Stella En Tropic Bình Tân cung cấp các không gian thương mại ở tầng trệt của mỗi tòa tháp và các chỗ đậu xe ở tầng hầm được bảo đảm hoàn toàn dành riêng cho chủ sở hữu căn hộ và những người dùng cuối khác. Các căn hộ được cung cấp bao gồm các căn hộ Studio trang nhã, 1-PN, 1PN De Luxe và 2-PN với trần cao và cửa sổ rộng để không khí trong lành lưu thông tự do và đón ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ đầy phong cách cũng có lớp hoàn thiện mịn và các bức tường bên trong và bên ngoài được sơn, đồng thời có khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp rộng rãi.

Stella En Tropic Kita Group nằm trong một khu vực ở Bình Tân, nơi có một số địa danh, điểm đến nổi tiếng của thành phố và các địa điểm tham quan khác của thành phố và các cơ sở khác trong bán kính 1km của khu vực.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here