STC Long Thành STC Golden Land

Muốn có nhà giá rẻ thực sự phù hợp với ngân sách của bạn nhưng sẽ không bao giờ để lại cho bạn một khoản nợ dài hạn? Hãy khám phá STC Long Thành Đồng Nai. Khu đô thị này bao gồm các lô đất nền để nhà phố có giá phải chăng để tưởng nhớ những người Việt bình thường đang tìm kiếm giá trị tốt nhất cho khoản tiết kiệm của họ. STC Golden Land đã đánh đúng vào việc chọn Long Thành trong Đồng Nai làm nơi phát triển chính cho khu đô thị thanh lịch nhưng không tốn kém này.

Khu đô thị STC Long Thành mang lại không khí mát mẻ và sảng khoái nhất trong khuôn viên và vị trí gần sân bay. Long Thành có độ cao trung bình 72 mét so với mực nước biển, cao hơn hầu hết các thành phố và thị trấn gần nó, nhưng chắc chắn cao hơn nhiều so với TP. HCM. Dự án nằm trên một địa hình tương đối bằng phẳng ở Xã Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai. Địa điểm này thực sự rất mát mẻ, cho phép giải tỏa tốt khỏi khí hậu ẩm ướt như đô thị, đặc biệt là trong những tháng mùa hè.

Đất nền dự án STC Long Thành cung cấp một trong những tiện nghi tốt nhất trong khu vực, vị trí hoàn hảo gần với mọi thứ, như trường học, nơi làm việc, chợ, trung tâm giải trí và trung tâm giải trí, nhà thờ và những nơi quan trọng khác mà bạn đến đến gần như mỗi ngày. Địa điểm này cũng nằm gần vùng sân bay Long Thành, trung tâm thương mại và công nghiệp của tỉnh và chỉ cách Sài Gòn chỉ hơn 20 phút di chuyển bằng cao tốc. Một nơi rất tốt để rút lui ở ẩn, thực sự!

Phân tích những điểm đặc sắc của STC Long Thành

Thiết kế và tiện nghi tuyệt vời

Khả năng chi trả không làm cho dự án STC Long Thành trở nên tiết kiệm về tiện nghi và cơ sở vật chất, không phải cho STC Golden Land, nơi mà chăm sóc cho mọi nhà ở Việt cần xứng đáng với những ngôi nhà chất lượng giá cả phải chăng. Một số tiện nghi hàng đầu của dự án là nhà câu lạc bộ đa năng, bóng rổ toàn sân (chuyển đổi thành sân bóng chuyền / cầu lông), công viên và vườn cảnh quan, sân chơi trẻ em, và nhiều hơn nữa.

Cơ sở hạ tầng tại STC Long Thành cũng rất đáng ngưỡng mộ, bao gồm đường bê tông, lề đường và máng xối; hệ thống thoát nước ngầm và bể chứa nước, phân phối nước tập trung từ nhà phân phối địa phương, hệ thống phân phối điện Meralco và bộ nguồn dự phòng, trong số những người khác.

STC Long Thành

Chất lượng hoàn thiện nhà tốt

Mặt bằng Đất nền STC Long Thành cho ngôi nhà của họ là một trong những chi tiết nhất và mọi ngôi nhà hoàn thành đều thực sự dành cho sách. Mặt bằng của nó là hoàn thiện đơn giản để bạn có thể tùy chỉnh nó; có gạch men không tráng men. Các bức tường bên ngoài được sơn trong khi tường phòng tắm được trang bị gốm tráng men, tấm lợp là loại có thước đo 26. Cửa nhà là loại xả nước và cửa nhà vệ sinh được làm bằng nhựa PVC bền.

Cửa sổ được đặt trong khung thép với kính trong suốt THK 1/8 inch, nhà bếp được trang bị bồn rửa bằng thép không gỉ với mặt bàn bằng gạch men tráng men. Các nhược điểm là PVC đường kính 3 inch dày và bền không bao giờ bị mục nát và rỉ sét. Những vật liệu này được chứng nhận chất lượng tốt và tồn tại lâu hơn các vật liệu khác. Đó là những vật liệu xây dựng những ngôi nhà đồng nhất theo gợi ý của chủ đầu tư

Gần khu công nghiệp, nơi làm việc, cơ sở giáo dục

Ngoài các trường nổi tiếng gần khu vực này, ở đây còn có nhiều khu công nghiệp khác nhau, như Khu thương mại Gateway, Thành phố công nghiệp mới Đồng Nai, Khu chế xuất Đồng Nai, VSIP giai đoạn I & II và nhiều nơi khác. Sự hiện diện của các cơ sở này, cùng với một số trung tâm thương mại, trung tâm thương mại và giải trí gần dự án chỉ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất để xem xét đầu tư Đất nền STC Long Thành.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here