Sala Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Sala Phú Mỹ được phát triển bởi Phú Mỹ Group nhằm mục đích phát triển nhà ở giá rẻ cho người dân trên khắp đất nước. Công ty tham gia thị trường với tư cách là chủ đầu tư bất động sản vào năm 1992 và cho đến nay đã hoàn thành một số dự án khu dân cư và thương mại giá cả phải chăng. Công ty đã quản lý để tăng giá trị cho cơ sở nhà ở và cung cấp cho các dự án khu dân cư cao cấp với các tiện nghi cần thiết. Tầm nhìn của công ty là trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu và hàng đầu tại Việt Nam với việc phát triển các dự án sáng tạo và giá cả phải chăng.

Sala Phú Mỹ là một dự án đã hoàn thiện với các căn nhà phố có diện tích tương đương 42m2 và được trang bị các tính năng phong phú. Nó có vị trí chiến lược gần một số trung tâm mua sắm, bệnh viện, cơ sở giáo dục, khu thương mại, công nghiệp, v.v. nằm trong và xung quanh thành phố Phú Mỹ. Đó là một khu đô thị được bảo đảm và kiểm soát, cung cấp một sự tăng trưởng và phát triển toàn diện thông qua việc trau dồi lối sống ưu việt.

Tổng cộng có 220 căn nhà phố Sala Phú Mỹ trải dài khắp khu đất và mỗi căn nhà phố đều được thiết kế trang nhã. Nhà phố là những mẫu nhà phố 2 tầng hoặc 2 tầng kiểu cách. Mỗi căn nhà phố bao gồm 2 phòng ngủ, 1 toilet & phòng tắm, khu dịch vụ, khu sinh hoạt rộng rãi, khu ăn uống, bếp cùng với sân trước và chỗ để xe. Thông thường, diện tích lô của mỗi căn nhà phố là 100m2 và diện tích sàn là 125m2. Giai đoạn trước khi bán tài sản làm cho bất động sản sẵn sàng và có thể mua ngay lập tức. Nó có thể được mua chỉ trong một vài lần trả góp dễ dàng với sự trợ giúp của các chủ đầu tư.

Sala Phú Mỹ là một lựa chọn đầu tư tuyệt vời cho tầng lớp trung lưu và những người mua nhà lần đầu. Khu đô thị dân cư mật độ thấp tạo cơ hội tận hưởng mọi đặc quyền. Tất cả các căn nhà ở là riêng lẻ có nghĩa là mọi cư dân đều có sự riêng tư của họ cùng với các tiện nghi và tính năng được hỗ trợ bởi toàn bộ khu phức hợp. Các thiết bị đều là thương hiệu mới và được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp.

Tất cả các căn nhà phố Sala Phú Mỹ đều được xây dựng và thiết kế bằng vật liệu cao cấp, không bị hư hại về lâu dài. Phú Mỹ Group đảm bảo rằng mọi thứ từng phút đều được bảo dưỡng và chăm sóc đúng cách. Các căn nhà không được trang bị nội thất và thường có sẵn để mua trong điều kiện trống rỗng. Điều này được thực hiện để chủ nhà có thể tùy chỉnh yêu cầu của họ và xây dựng các căn nhà theo sự lựa chọn và sở thích của họ.

Sala Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Điểm tuyệt vời nhất của khu đô thị Sala Phú Mỹ là nằm gần đường cao tốc, giúp khách có thể dễ dàng đi đến. Nó không chỉ gần đường cao tốc mà còn gần cảng quốc tế và có thể đến cảng nội địa. Nếu bạn yêu thích sự riêng tư và cá tính, những căn nhà này rất phù hợp với bạn và hoàn hảo cho cả những người mua lần đầu. Các căn nhà phố của Sala Phú Mỹ đang lấp đầy với tốc độ rất nhanh nhờ sự thuận tiện và vị trí chiến lược của nó. Nó được thiết kế và xây dựng và trải rộng trên diện tích 45 ha.

Tất cả các căn nhà có sẵn bên trong khu đô thị Sala Phú Mỹ đều có cùng kích thước và được thiết kế với cùng một phong cách. Tầng trệt của mỗi căn đều có không gian sinh hoạt, bếp, khu ăn uống, khu dịch vụ và một nhà vệ sinh & phòng tắm. Tầng hai của căn nhà có một phòng ngủ chính, một phòng ngủ bình thường và mái nhà. Các căn nhà rất đơn giản và được giữ nguyên để có thể tùy chỉnh và thiết kế theo kế hoạch của người mua.

Khu đô thị Sala Phú Mỹ có kiểm soát được thiết kế mà không có bất kỳ sự phức tạp nào về kiến trúc và các chủ đầu tư đã thiết kế nó để lưu ý đến yêu cầu của các gia đình trung lưu. Nó có sự thuận tiện gần văn phòng, trường học và cao đẳng giúp tiết kiệm thời gian đi lại tổng thể và do đó giúp duy trì sự cân bằng lành mạnh giữa công việc và cuộc sống. Nhà phố không được tiếp thị hay quảng bá như một nơi ở sang trọng mà là một lựa chọn thoải mái và giản dị cho những người mới mua hoặc những người có thu nhập trung bình. Các căn nhà chắc chắn đưa ra giá trị hoàn toàn của số tiền đã bỏ ra.

Vị trí chiến lược của Sala Phú Mỹ là điểm thu hút chính. Dân số của một thành phố chỉ tăng lên và thành phố Phú Mỹ đang phát triển với các cơ hội việc làm và các ngành công nghiệp ngày càng tăng. Dân số của thành phố sẽ tăng lên trong những năm tới và do đó nhu cầu về chỗ ở. Đầu tư bằng cách mua nhà phố cũng là một thỏa thuận sinh lời vì tỷ giá bất động sản chỉ được kỳ vọng sẽ tăng và nâng cao.

Bạn cũng có thể mua nó như một khoản đầu tư và thỉnh thoảng kiếm được lợi ích từ việc nhận tiền thuê hàng tháng. Đây là một khu đô thị đơn giản và không ồn ào với các căn nhà phố riêng lẻ hiện đã sẵn sàng cho người ở. Các chủ đầu tư hỗ trợ và giúp đỡ với tất cả các tùy chọn thanh toán có thể. Tin tốt là nó có thể được mua ngay cả khi trả góp và tất cả những gì bạn cần lo lắng lúc đầu là trả trước.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here