An Residence Thuận An Bình Dương

Cảm nhận làn gió của vùng nông thôn giữa khung cảnh phi thường của An Residence Thuận An Bình Dương. Trong khu dân cư đầy mê hoặc này, những người trẻ tuổi và trẻ trung có thể thực hiện các hoạt động thay đổi lối sống mà cư dân từ các khu dân cư khác có thể thực hiện trong cộng đồng của họ.

Cộng đồng kế hoạch chi tiết này được sở hữu và xây dựng bởi Công ty Lê Phong, một tổ chức tập trung vào phát triển vùng đất thô thành cộng đồng dân cư và thương mại đáng giá. Hơn nữa, ngôi nhà tuyệt vời rộng 13.15 ha và phát triển cộng đồng rất lớn này được bán tại trung tâm của Bình Dương là một kiệt tác của kiến ​​trúc sư chuyên gia và nhà quy hoạch đô thị Felino. Hợp tác với Công ty Lê Phong, An Residence Bình Dương trở thành cộng đồng dân cư được quy hoạch tổng thể được thiết kế để cho phép các gia đình sống hòa hợp với thiên nhiên trong một mối ràng buộc không thể so sánh được.

Khu dân cư giới thiệu hai thiết kế nhà (trong cấu hình 2 tầng) chiếm được cảm tình của người mua nhà trên cả nước. Ngoài hai mô hình nhà quyến rũ mà bạn có thể chọn, một trong những điểm nổi bật của cộng đồng quý giá này là Công viên sinh thái rộng 3 ha bên trong cộng đồng với một cái ao nhân tạo đáng chú ý. Tại đây, cư dân có thể có các hoạt động chèo thuyền và câu cá cùng với gia đình của họ.

Có những tính năng chính khác mà làng phải cung cấp. An Residence là sự phát triển cộng đồng được chờ đợi từ lâu của Kiến trúc sư Palafox, người đàn ông có 45 năm kinh nghiệm về kiến ​​trúc và 43 năm về quy hoạch đô thị. Đáng ngạc nhiên, bạn có thể có một phần của thiên đường này chỉ với một phần giá của các cộng đồng cao cấp khác ở TP. HCM.

Dự án An Residence Thuận An Bình Dương nằm dọc theo đường DT 746B, thuộc huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Địa điểm này cách trung tâm thị xã Dĩ An chưa đến 8km. Khu đất nền chỉ cách Bệnh viện Quân Y 4 chỉ 1.500 m, đồng thời cũng rất gần Aeon Mall Bình Dương, Lotte Mart, bệnh viện Hạnh Phúc,…

An Residence Thuận An Bình Dương

Khu dân cư An Residence cách khu vực này 3 km về phía bắc, trong khi Khu công nghiệp Bình Dương đầu tiên và KCN Sóng Thần ở xa hơn về phía bắc. Tỉnh Lộ 746B  là con đường chính đi qua An Residence dẫn đến các điểm đến quan trọng khác nhau trên khắp Bình Dương và TP. HCM.

An Residence Thuận An Bình Dương cung cấp một số ngôi nhà bền bỉ và quyến rũ nhất trong ngành theo Dòng thiết kế nhà tuyệt đẹp của công ty Lê Phong. Tại An Residence, bạn có thể chọn trong số hai mẫu thiết kế nhà có kiến ​​trúc đương đại hiện đại có Nhà phố liền kề 2 tầng và Nhà liền kề 2 tầng. Các khu vực có sẵn có diện tích từ 50 đến 100m2 và diện tích sàn dao động từ 50 đến 81m2. Mức giá hiện tại của hai mẫu nhà này nằm trong khoảng từ 35 triệu/m2, một trong những mức giá thấp nhất trong một khu dân cư với các tiện ích đặc biệt và tự nhiên và tiện ích hạng nhất.

An Residence là một không gian dân cư dựa trên cộng đồng được thiết kế tốt với các ngôi nhà riêng lẻ. Có hai loại nhà bao gồm đất nền nhà phố gắn liền và shophouse. Mỗi mô hình có các tính năng và nội thất khác nhau về không gian và bố cục. Nó có vị trí chiến lược gần với nhiều cơ sở kinh doanh và thương mại nổi bật. Cộng đồng hỗ trợ canh tác hữu cơ và làm vườn giúp cư dân trở thành doanh nhân và kiếm thu nhập bằng cách bán sản phẩm của họ trong cộng đồng.

Tại An Residence Thuận An Bình Dương người ta hình dung ra đó là một khu dân cư nơi cư dân có tinh thần trách nhiệm và tôn trọng mọi người và môi trường. Mọi người đã tham gia và làm việc hiệu quả cùng nhau. Trong gia đình, có một mối quan hệ gia đình mạnh mẽ hơn. Trong khu đô thị này có một tinh thần hợp tác và hợp tác đang phát triển. Tất cả những điều này chắc chắn sẽ mang lại niềm tự hào về quyền sở hữu và ý thức về sự hài lòng của cộng đồng nhân cư.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here