Quy trình mua trả góp Honda Lead 2021 nhanh chóng – đơn giản

Honda Lead là thương hiệu xe tay ga Nhật Bản rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Mức giá xe Honda Lead phù hợp với nhiều nhóm khách hàng. Nếu bạn cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc Honda Lead ưng ý nhưng chưa có đủ tiết kiệm thì hình thức mua trả góp Honda Lead sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Vậy, thủ tục mua trả góp Honda Lead 2021 như thế nào?

Bảng giá mua trả góp Honda Lead?

Mua xe trả góp thực tế là hình thức người mua sử dụng một khoản tiền trong khả năng chi trả để trả trước một phần tiền mua xe, phần còn lại thì thực hiện thủ tục vay vốn ngân hàng và trả góp hàng tháng cả tiền gốc lẫn tiền lãi phải chịu theo nghĩa vụ. Tùy theo khả năng tài chính và mức lãi suất mong muốn cao hoặc thấp theo nhu cầu của khách hàng mà thời gian trả góp kéo dài từ 6 tháng đến 12 tháng. Dưới đây là bảng tính chi phí và mức lãi suất vay mua xe, mời các bạn tham khảo:

Bảng giá mua Honda Lead trả góp
Bảng giá mua Honda Lead trả góp

Tại các cửa hàng mua bán xe bạn sẽ được các nhân viên tư vấn hỗ trợ chi tiết, giúp bạn hiểu rõ hơn về mức lãi suất này. Bạn cần phải cân đối giữa tổng thu nhập và số tiền cần trả góp hàng tháng trước khi quyết định mua trả góp Honda Lead để đảm bảo khả năng thanh toán hàng tháng.

Hồ sơ mua trả góp Honda Lead bao gồm những gì?

Các giấy tờ mua trả góp Honda Lead sẽ tùy thuộc cụ thể vào đơn vị phân phối xe. Một số giấy tờ cơ bản bạn nên chuẩn bị để mua trả góp Honda Lead nhanh chóng nhất bao gồm:

Hồ sơ mua xe Honda Lead trả góp bao gồm những gì?
Hồ sơ mua xe Honda Lead trả góp bao gồm những gì?
  • Giấy tờ tùy thân bao gồm: Sổ Hộ Khẩu, CMND (Căn cước công dân)
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Hợp đồng lao động, Tài khoản ngân hàng cá nhân, Bảng lương, Sổ tiết kiệm,…
  • Tài sản giá trị thuộc quyền sở hữu của cá nhân: Đất đai, Nhà cửa, Ôtô,…
  • Hóa đơn chi phí cá nhân những tháng gần nhất: Chi phí giao dịch, Chi phí điện thoại,…
  • Hợp đồng đầu tư, cổ phiếu, trái phiếu, giấy góp vốn,….
  • Cá nhân có công ty riêng thì bổ sung thêm: Báo cáo tài chính, Báo cáo thuế, Bảng lương, Bảng chia lợi nhuận công ty,…
  • Đơn xin vay vốn và phương thức trả lãi (bên cho vay cung cấp mẫu)

Quy trình thực hiện mua Honda Lead trả góp

Mua trả góp Honda Lead
Quy trình mua trả góp Honda Lead

Bước 1: Đăng ký mua Honda Lead trả góp

Sau khi đã lựa chọn được chiếc xe mình yêu thích tại cửa hàng chính hãng, bạn cần đăng ký xác nhận thực hiện mua xe Honda Lead với hình thức trả góp. Đồng thời thương lượng luôn khoản tiền sẽ phải trả trước để mua xe. Cửa hàng sẽ có nhiều gói trả góp cho các bạn, có thể tối thiểu là 40% – tối đa 70% theo giá trị chiếc xe, tùy vào khả năng chi trả theo thu nhập của bản thân. Nếu bạn chứng minh được nguồn thu nhập, khả năng chi trả ổn định thì bạn sẽ có thể mua xe Honda Lead với số tiền trả trước thấp hơn 40%.

Bước 2: Lựa chọn đơn vị vay trả góp

Lựa chọn ngân hàng hoặc trung tâm tài chính đáng tin cậy để thực hiện vay mua xe trả góp. Chuyên viên của hãng sẽ giới thiệu cho bạn một vài ngân hàng liên kết với cửa hàng nếu bạn có nhu cầu, vấn đề này có lẽ bạn nên tự tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ tài chính uy tín thì sẽ tốt hơn. Sau đó, người mua cần gặp mặt trao đổi trực tiếp với đại diện bên phía ngân hàng để thực hiện hoàn thiện thủ tục mua trả góp xe Honda Lead.

Bước 3: Ký hợp đồng mua trả góp Honda Lead

Sau khi nhận được tín hiệu thông qua từ phía ngân hàng, ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên cửa hàng sẽ hướng dẫn khách hàng hoàn tất thủ tục giấy tờ. Chi phí trả trước để mua trả góp Honda Lead sẽ phụ thuộc vào giá của chiếc xe và khả năng chi trả của bạn ở thời điểm đó.

Bước 4: Nhận xe

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục trên là bạn đã được mang xe về nhà. Hàng tháng, bạn cần trả tiền đúng hạn để không phát sinh thêm các khoản chi phí, lãi suất khác.

Trên đây là quy trình mua trả góp Honda Lead vô cùng đơn giản – nhanh chóng. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here