Prosper Phố Đông là viên ngọc quý của Thủ Đức

Prosper Phố Đông Thủ Đức – https://vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-prosper-pho-dong-thu-duc/ là một dự án phát triển được quản lý bởi Phúc Phúc Yên. Trong khi đó, họ đã hợp tác với công ty kiến trúc, Asya Design Partner cho dự án đặc biệt này. Kế hoạch tổng thể cho dự án này đã được đề xuất vào năm 2018. Năm 2020, việc xây dựng đã bắt đầu cho căn hộ chung cư này cho đến khi nó được hoàn thành vào năm 2014. Có 560 căn hộ có sẵn để sử dụng tại Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức.

Phúc Phúc Yên là chủ đầu tư đáng tin cậy trong ngành bất động sản của Việt Nam. Do đó, kỳ vọng rất cao đối với Prosper Phố Đông Thủ Đức, đặc biệt đối với những người biết rằng tòa nhà này được phát triển bởi công ty bất động sản nói trên. Phúc Phúc Yên là một lực lượng tiên phong trong ngành bất động sản ở Việt Nam kể từ khi nó được thành lập vào năm 1987.

Prosper Phố Đông Thủ Đức là một trong những dự án mới hàng đầu của Phúc Phúc Yên. Tòa tháp cao tầng này là một lối sống chung cư có một không hai. Trên hết, nó hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân không gian sống sang trọng và kết nối toàn thành phố. Nó được thực hiện bởi vị trí lý tưởng của Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức gần trung tâm.

Do đó, bạn có thể thức dậy với cảnh mặt trời mọc ở vịnh hoặc ngắm hoàng hôn mang tính biểu tượng của nó. Nếu cuộc sống bên vịnh là không đủ, nhà chung cư cũng được trang bị các tiện nghi hiện đại sẽ làm cho lối sống của bạn trở nên thoải mái hơn.

Khái niệm sống sang trọng là điều hiển nhiên ngay cả trước khi bạn bước vào tòa nhà này. Các kiến trúc sư của tòa nhà này đã sử dụng các yếu tố từ một thiết kế hiện đại vào tòa nhà. Dự án Prosper Phố Đông Thủ Đức bao gồm một tòa tháp duy nhất nằm trên bục 8 cấp. Do đó, đây là hình ảnh thu nhỏ của cấu trúc vịnh cao tầng mà người mua nhà hiện đại sẽ tìm kiếm.

Phối cảnh Prosper Phố Đông

Ngoài ra, khái niệm về cuộc sống sang trọng được củng cố bởi các tiện nghi hiện đại mà cư dân có thể tận hưởng, và bạn sẽ biết nhiều hơn về sau này. Sảnh dân cư sang trọng và thang máy tốc độ cao kết hợp với nhau mang lại cảm giác sang trọng hiện đại cho khu chung cư này.

Chung cư này thuộc phân khúc giá trung bình với các căn hộ ở có giá từ thấp nhất là 35 triệu mỗi mét vuông. Tổng số căn hộ có sẵn trong căn hộ này là 560. Mục đích cho các chủ đầu tư tại Phúc Phúc Yên trong việc xây dựng khu chung cư dân cư này là để cung cấp giá trị cho tiền cư trú xa xỉ ở trung tâm thành phố.

Do đó, mặc dù Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức nằm ở cận trung tâm, nó vẫn mang lại giá trị với nhiều lựa chọn ngân sách trên bốn loại căn hộ. Do đó, bạn có thể trải nghiệm cảm giác rút lui thực sự trong thành phố mà không cần phải đi xa. Ngoài ra, bạn sẽ có thể đầu tư vào một nơi mà bạn có thể gọi là nhà và sẽ phản ánh tình trạng và lựa chọn lối sống của bạn.

Có ba loại căn hộ có sẵn để đầu tư hoặc thuê tại Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức. Loại căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích sàn trung bình từ 41 đến 53,8 mét vuông. Trong khi đó, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 59,63 đến 74,93 mét vuông. Và cuối cùng, căn hộ 3 phòng ngủ cung cấp diện tích sàn lên tới 84,92 mét vuông. Với 3 loại căn hộ và cấu hình khác nhau, bạn có thể linh hoạt hơn trong việc chọn căn hộ có kích thước và ngân sách phù hợp với nhu cầu của mình.

Prosper Phố Đông là một trong những viên ngọc quý của Thủ Đức. Nằm dọc theo Tô Ngọc Vân, tòa nhà này là nơi hoàn hảo cho lối sống sang trọng. Với mức 35 triệu/m2, tòa tháp dân cư này mang đến nét hiện đại cho khu phố. Sảnh lớn trần cao và không gian sống nâng cấp bổ sung cho công trình hiện đại này. Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức đại diện cho các nhà thiết kế phấn đấu để mang đến cho người dân Việt Nam những điều tuyệt vời

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here