Picity Thạnh Xuân 13

Nằm ở trung tâm của quận 12, Picity cũng cho phép bạn ở gần nơi làm việc hoặc doanh nghiệp của mình, có thể dễ dàng và nhanh chóng đến được vì những con đường hiện có sẽ dẫn bạn đến các địa điểm khác nhau bất cứ lúc nào.

Quận 12 có phía tây giáp Bình Tân, phía bắc giáp Bình Dương, phía đông bắc giáp Thủ Đức và phía đông nam giáp Gò Vấp. Picity cách khu thương mại trung tâm nhộn nhịp của Gò Vấp chưa đến nửa giờ và cách trung tâm tài chính Tân Bình chỉ hơn một giờ.

Nếu bạn sống ở đây, bạn sẽ được bao quanh bởi những khu dân cư hấp dẫn nhất của cuộc sống, nơi có thể giải trí hoặc mang lại cho bạn những cam kết kinh doanh vĩnh cửu hoặc cả hai. Do đó, khu vực này sẽ giúp bạn may mắn hơn để vun đắp cho gia đình ngày càng phát triển theo thời gian.

Các loại căn hộ Picity Thạnh Xuân 13

Các căn hộ Picity quận 12 rất phong phú để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể tùy chỉnh nhiều không gian theo ý thích của mình hoặc để nguyên. Các căn hộ tự thiết kế này có thể mang lại cho bạn sự tự do để làm cho miền của bạn trở nên hấp dẫn hơn đối với bạn và những người thân yêu của bạn.

    Căn hộ 1 phòng ngủ: Căn hộ 1-PN tại Picity quận 12 sẽ là ngôi nhà vàng của bạn với nhiều không gian thở hoàn hảo để sống trong cô đơn hoặc với người bạn đời của mình. Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích sàn 25,42m2 với 1 phòng ngủ và đồ đạc nhà bếp hoàn chỉnh.

Khi bạn bước vào cửa, phòng tắm thường ở phía bên phải của cửa và đến trước khu vực ăn uống và sinh hoạt. Ban công tiếp giáp với phòng ngủ và chiếm gần một nửa chiều dài của căn phòng. Ban công thường hướng ra đường băng và tầm nhìn tiện nghi nhưng bạn có thể nhìn thấy quang cảnh đường chân trời choáng ngợp của thành phố. Căn nhà kiểu dáng đẹp nhưng rộng rãi này có một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những tâm hồn mệt mỏi và trẻ lại.

    Căn hộ 2 phòng ngủ: Căn hộ 2-PN có diện tích gấp đôi diện tích căn hộ 1 phòng ngủ. Suite được thiết kế trang nhã này có diện tích sàn 54,53m2 với 2 phòng ngủ. Phòng ngủ của chính có phòng tắm riêng và tủ quần áo không cửa ngăn. Ban công tiếp giáp với phòng ngủ của gia chủ. Ban công thường hướng ra quang cảnh đường băng và cung cấp một bức tranh toàn cảnh không bị cản trở về đường chân trời của thành phố.

Picity High Park

Picity High Park ở Quận 12 là chung cư hiện đại tinh túy. Nếu bạn coi mình là một cư dân thành thị và bạn muốn sống ở một nơi nào đó mà bạn có thể dễ dàng tiếp cận nhiều điểm đến phong cách sống, bạn cần phải cân nhắc nghiêm túc việc đầu tư vào căn hộ của riêng mình tại đây.

Trước hết, Picity là dự án của Pigroup, một công ty nổi tiếng với những phát triển đổi mới và hiện đại. Từ kiến ​​trúc đến ý tưởng độc đáo, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống thành thị đỉnh cao với tất cả các tiện ích và tiện nghi mà bạn có thể tận hưởng. Điều quan trọng là phải xem xét vị trí. Vì chung cư này được xây dựng ngay tại trung tâm của Trung tâm Rockwell, bạn có thể tìm thấy các doanh nghiệp, cửa hàng và nhà hàng trong khoảng cách đi bộ ngắn. Bạn sẽ không cần phải đi du lịch để tận hưởng các dịch vụ bạn cần.

Một lý do khác để đầu tư vào Picity High Park là vì các căn hộ có khoảng cách rộng rãi. Ngay cả đối với các tiêu chuẩn của Quận 12, chung cư này còn tiến thêm một bước nữa bằng cách cung cấp cho chủ sở hữu căn hộ không gian rộng rãi để họ có thể sống thoải mái và tối đa sự riêng tư. Cho dù bạn đang mua một căn hộ cho gia đình của bạn hoặc bạn có ý định tham gia vào thị trường bất động sản cho thuê, bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ xứng đáng với khoản đầu tư bạn bỏ ra.

Cuối cùng, vị trí của chung cư là yếu tố quan trọng nhất cần biết khi đầu tư vào bất động sản này. Quận 12 là một trong những địa chỉ được thèm muốn nhất ở TP. HCM. Do đó, bạn có thể mong đợi giá trị khoản đầu tư của mình sẽ tăng giá theo thời gian.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here