Picity High Park

Thạnh Xuân Quận 12, nơi tọa lạc của Picity High Park, sẽ có các cơ sở có thể cung cấp các dịch vụ y tế và chính phủ cũng như các trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ và thậm chí cả các cơ hội việc làm. Nó sẽ có:

Một trung tâm cộng đồng sẽ cung cấp các dịch vụ của chính phủ cùng với các lựa chọn ăn uống và mua sắm. Không cần phải đi ra ngoài để ăn ngoài, mua sắm và thậm chí thực hiện các giao dịch liên quan đến chính phủ. Bán hàng trực tiếp và tiếp thị mạng lưới và các văn phòng y tế có thể cung cấp cơ hội việc làm. Nếu bạn vào được, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển và sẽ cho phép bạn phân bổ nhiều thời gian hơn cho bản thân hoặc gia đình hoặc bạn bè của bạn.

Bên cạnh đó, Picity High Park sẽ có những tiện ích và tiện nghi cho phép bạn, gia đình và con cái của bạn có một cuộc sống tốt hơn và thú vị hơn. Các tiện nghi sau có sẵn:

  • Hội trường đa năng – tiến hành mọi việc từ hội họp đến tiệc tùng
  • Bể bơi – học bơi, giải nhiệt trong những ngày hè nóng nực hoặc giữ sức khỏe khi vui chơi
  • Hồ bơi dành cho trẻ em – đừng để bọn trẻ chỉ nhìn bạn khi bạn bơi, hãy để chúng tự do tham gia hồ bơi dành cho trẻ em
  • Khu vui chơi dành cho trẻ em – để con bạn tham gia khu vui chơi sẽ giúp con bạn vừa vui chơi vừa kết bạn và hy vọng học cách hòa đồng với những người khác
  • Khu vực bán lẻ – đáp ứng nhu cầu nhanh chóng của bạn trong khu vực bán lẻ
Picity High Park

Với mức giá từ 2,3 tỷ / căn cùng với các điều khoản thanh toán linh hoạt, có được một căn tại Picity High Park là một khoản đầu tư rất tốt. Mặc dù không giống như các địa điểm chính ở thành phố, nơi gần các trung tâm mua sắm đắt tiền và các cơ sở sang trọng, Picity High Park Thạnh Xuân Quận 12 vẫn là một vị trí tuyệt vời với ít ô nhiễm hơn. Bên cạnh đó, vẫn còn có các cơ sở tuyệt vời, nhà hàng và trường học gần đó.

Đối với người có thu nhập tầm trung hoặc phân khúc thị trường bình dân, Picity High Park cung cấp các điều khoản thanh toán tuyệt vời. Nó có các trường học, trung tâm thương mại và các lựa chọn ăn uống với giá cả phải chăng trong phạm vi 15 km, chắc chắn sẽ cung cấp cho bất kỳ ai mọi thứ họ cần và muốn, từ chăm sóc sức khỏe đến thực phẩm và tiện ích.

Cuối cùng, với dự án không ngừng của các cơ sở mới và hiện đại hóa trong và xung quanh khu vực, chi phí nhà ở chắc chắn sẽ tăng lên trong tương lai gần. Trong khoảng thời gian 10 năm, khu vực trong bán kính 12 km của Picity High Park đã chứng kiến ​​sự cải thiện lớn về đường xá, cơ sở và đô thị hóa và chắc chắn, trong vòng vài năm tới, nhiều cải tiến hơn nữa có thể được chứng kiến ​​ngày càng tăng tốc độ nhanh chóng.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here