Những lưu ý khi nâng mũi ở Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến là quê hương của ngành phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều công nghệ đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tại xứ sở Kim Chi, người dân có nhu cầu thẩm mỹ rất cao nên ở đây tập trung rất nhiều trung tâm thẩm mỹ. Do vậy khi có ý định nâng mũi tại Hàn Quốc, bạn cần nắm được một số lưu ý nhất định.

Những lưu ý khi nâng mũi ở Hàn Quốc

Tuy Hàn Quốc được mệnh danh là thiên đường phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng không có nghĩa là mọi trung tâm thẩm mỹ tại đó đều đáng tin cậy. Do vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc.

Cần tìm cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề bởi ở Hàn Quốc có vô số địa chỉ thẩm mỹ như vậy, nếu không tìm hiểu trước thì khi qua đó bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Có thể tham khảo các thông tin về nâng mũi tại Hàn Quốc qua website, người thân, bạn bè đã từng làm trước đó hoặc đang sinh sống ở đó.

Trang bị cho mình vốn kiến thức về các phương pháp nâng mũi, công nghệ nâng mũi hiện đại để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Có thể tìm hiểu về Bệnh Viện VIP hoặc Bệnh Viện Grand, đây là những nơi mà nhiều chị em review nhất.

>>>>> Phẫu thuật nâng mũi là gì? Có mấy phương pháp nâng mũi hiện nay!

Vấn đề về chi phí nâng mũi, bạn cùng cần đặc biệt quan tâm, mỗi beenhnj viện sẽ có muwasc giá khác nhau, thông thường dao động từ 2000.000won~3000.000won (Khoảng 1900usd~2800usd) tùy theo mức độ, vị trí cần chỉnh sửa trên mũi, cụ thể:

  • Nâng mũi: 1800 – 2400 USD
  • Thu gọn cánh mũi: 1500 USD
  • Chỉnh hình đầu mũi: 1800 – 2300 USD
  • Tái chỉnh hình mũi: 2800 – 4000 USD
  • Nâng Mũi + Chỉnh đầu mũi + cánh mũi: 3500 USD

So với nâng mũi ở Việt Nam thì chi phí nâng mũi ở Hàn Quốc là khá đắt đỏ.

Một vấn đề bạn cần lưu ý là, nếu bạn không biết tiếng Hàn hay tiếng Anh thì hãy tìm cho mình một thông dịch viên đi cùng để thuận lợi trong giao tiếp.

Bên cạnh đó, cần tìm trước nơi để nghỉ ngơi trong những ngày lưu trú tại Hàn, vì nhiều bệnh viện không có sẵn chỗ ở cho bệnh nhân đến thẩm mỹ. Đặc biệt, sau khi phẫu thuật, bạn cần có không gian và thời gian để nghỉ ngơi.

Những lưu ý khi nâng mũi ở Hàn Quốc

Nhìn chung nâng mũi ở Hàn Quốc cho kết quả đẹp, tự nhiên nhưng để tiết kiệm chi phí, bạn có thể thm khảo các trung tâm, địa chỉ thẩm mỹ lớn tại Việt Nam. Không chỉ chi phí nâng mũi cao mà rất nhiều khoản phí từ vé máy bay, nơi ăn chốn ở cũng rất đắt đỏ.

>>>>> Review từ A đến Z những kinh nghiệm về nâng mũi tại Hàn Quốc

Hiện nay, một số trung tâm thẩm mỹ lớn tại Việt nam đã ứng dụng và cập nhật những công nghệ tên tiến hàng đầu của Hàn Quốc, nhằm đem lại chiếc mũi cao thon, đẹp tự nhiên.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here