Mutant fighting cup – Game đối kháng nước ngoài cực hay

Thuộc thể loại game đi khángMutant fighting cup là game mang phong cách mới lạ hơn so với các dòng game này trên thị trường. Lối chơi game đơn giản nhưng kết hợp các chi tiết tùy chọn của người chơi đem lại nét độc đáo cho tựa game này.

Game mutant fighting cup sẽ mang  cún cưng của bạn du hành khắp thế giới với các giải đấu ngoạn mục ở mỗi Châu lục bạn đặt chân đến. Lấy bối cảnh cuộc thi của những chú chó có sức mạnh siêu nhiên, bạn sẽ trang bị gì cho thú cưng của mình?

Ở mỗi châu lục, bạn sẽ phải chiến đấu với các quái vật khác nhau mang đặc tính của từng châu lục đó. Bạn sẽ phải trải qua 2 vòng đấu với các thuộc hạ giỏi nhất trước khi gặp trùm cuối.

Trước trận đấu, bạn phải kết hợp gen một cách thông minh để tăng khả năng chiến đấu, phòng thủ cũng như phục hồi máu cho chiến binh của mình. Quá trình thi sẽ diễn ra ngay khi thú của bạn đã được biến đổi gen.

Sau mỗi vòng đấu, nếu bạn thắng tuyệt đối, chiến binh của bạn sẽ nhận được một loại gen mới từ kẻ thù. Thú cưng của bạn sẽ biến đổi hình dạng để phù hợp với loại gen mà bạn đã cấy. Vì vậy hãy sử dụng chúng khéo léo để vượt qua các trận đấu phía sau.

Những điểm mới lạ trong game sẽ kích thích tính tò mò, khám phá cách kết hợp mới lạ trong phòng thí nghiệm của bạn. Giải đấu thú quy mô nhất hành tinh, còn chờ gì nữa, hãy cùng nhau tạo nên trận đấu kịch tính nhất!

Có 1 điều thú vị rằng vừa đi phượt, vừa mang theo laptop chơi game này thì không còn gì tuyệt vời bạn các bạn ah.

Hơn thế nữa, nhiều người vừa chơi game, vừa đi phượt mà vừa kiếm tiền online được bằng cách mua bán backlink nữa, bạn có tin không nhưng điều ấy thật sự có đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here