MT Eastmark City đường Vành Đai 3

MT Eastmark City với một loạt các tiện ích làm cho cuộc sống trong căn hộ dân cư rất thoải mái, đáp ứng mong đợi của bạn rất mong đợi với các tiện nghi nâng cao phong cách sống và chất lượng cuộc sống của bạn. Sau một ngày dài mệt mỏi, hãy ngâm mình trong bể bơi vô cực, rèn luyện sức khỏe với phòng tập thể dục trong nhà, xông hơi và spa, khám phá khu vườn cảnh đẹp mắt, v.v …

Ngoài ra, MT Eastmark City quận 9 còn nhiều tiện ích khác như sân chơi cho trẻ em, phòng trò chơi, vườn trên cao, phòng tắm nắng, phòng thay đồ nam nữ, phòng tắm, gian lều, hội trường đa năng, câu lạc bộ, sàn đọc sách, khu tập Thái Cực Quyền, khu BBQ, trung tâm thương mại, khu dã ngoại, nhà trẻ, … cũng là một hồ bơi trẻ em cho trẻ em. Khu liên hợp thể thao bao gồm sân tennis và sân cầu lông.

Phương thức thanh toán đa dạng giúp việc mua căn hộ MT Eastmark City trở nên dễ dàng và thuận tiện. Bất động sản không chỉ dành cho giới siêu giàu mà còn có thể được mua bởi tầng lớp trung lưu bình thường làm việc cho cá nhân hoặc gia đình. Nó có giá cả phải chăng và dễ tiếp cận.

Sẽ không sao nếu bạn không có đủ khả năng chi trả và nó có thể là của bạn ngay cả khi bạn không có nhiều tiền trong túi. Chủ đầu tư đã giới thiệu có các phương án và tùy chọn thanh toán khác nhau để giúp bạn thực hiện thanh toán số dư. Kế hoạch khấu hao hàng tháng là rất tốt vì nó không gây căng thẳng cho bạn.

Ngoài những tiện nghi giải trí, có rất nhiều chức năng tự động phát hiện khói hoặc nhiệt trong trường hợp khẩn cấp. Tất cả các căn hộ đều có hệ thống phun nước chữa cháy để dập lửa ngay từ lần phát hiện đầu tiên. Có nguồn cung cấp nước dồi dào 24 x 7 với sự trợ giúp của bể chứa trên cao và bể chứa ngầm.

Có một máy phát điện dự phòng cũng được kết nối với một số khu vực chung cho mục đích khẩn cấp. Văn phòng quản lý được tổ chức tốt để tòa nhà được chăm sóc và có một nhân viên bảo vệ để giữ cho tòa nhà an toàn và bảo mật. Chung cư với các dịch vụ an ninh 24 x 7 và điều này giúp giữ cho toàn bộ khu nhà được an toàn và bảo đảm.

MT Eastmark City đường Vành Đai 3

Vị trí của dự án MT Eastmark City  quận 9 là tuyệt vời vì nó gần với nhiều văn phòng công ty và ngành công nghiệp nổi bật. Đó là một nơi tuyệt vời để định hình sự nghiệp của bạn bằng cách ở gần văn phòng và bớt lo lắng về việc về muộn. Các phương tiện giao thông công cộng cũng nằm gần đó để cư dân có thể đi lại thuận tiện từ nơi này đến nơi khác. Không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ với rất nhiều tiện nghi tuyệt vời ở gần.

MT Eastmark City là một chung cư dân cư là một tòa tháp 22 tầng sang trọng, hiện đại, được xây dựng bằng thép và cốt bê tông cao cấp và bọc kính một cách thẩm mỹ. Căn hộ được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Tân cổ điển. Tòa tháp này cao vút bên cạnh Khu đô thị Centana và nằm ở trung tâm của quận 9, thành phố Thủ Đức.

Chung cư có dân cư an ninh 24/24, khu bán lẻ, sân chơi, Sky Garden, gym, sân cầu lông, hồ bơi, phòng game, các phòng chức năng và khu dã ngoại. Vật nuôi cũng được phép nuôi trong chung cư dân cư này. Chung cư cung cấp nhiều loại căn hộ bao gồm: Căn hộ rộng 40 mét vuông, Căn hộ 1 phòng ngủ rộng 57 mét vuông, Căn hộ 2 phòng ngủ rộng 80 mét vuông, Căn hộ 3 phòng ngủ rộng 113 mét vuông, Căn hộ 4 phòng ngủ rộng 168 mét vuông và Căn hộ Năm Phòng ngủ rộng 195 mét vuông.

Những lựa chọn căn hộ này là hoàn hảo cho những người độc thân và các cặp vợ chồng trong suốt chặng đường đến các gia đình đang phát triển. Vị trí MT Eastmark City cũng hoàn hảo cho những ai muốn theo học một trong những trường học và trường đại học gần đó. Tại đây, bạn có thể hoàn thành việc học mà không cần phải di dời.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here