Metro Star với phong cách thiết kế không góc cạnh

Màu xanh như bầu trời bao quanh Khu căn hộ Metro Star ở Quận 9, chung cư cao tầng quá truyền cảm hứng này trong khu vực cận trung tâm Thành phố chắc chắn sẽ làm bừng sáng cả ngày của bạn.

Được phát triển và xây dựng bởi Công ty CT Group, một trong những chủ đầu tư hàng đầu của dòng chung cư cao cấp và sang trọng của Việt Nam, dự án Metro Star là một điển hình của cả sự thanh lịch và tinh tế nơi mặt tiền giống như pha lê và vương miện bằng kính của nó được ngưỡng mộ vì sự độc đáo.

Căn hộ chung cư cao 40 tầng này được bán tại Quận 9 có diện tích 5.600m2 gần Câu lạc bộ Golf Gạch Chiếc và chỉ cách Trung tâm thành phố vài km. Dự án đã được triển khai vào tháng 3 năm 2018 và thường được biết đến là nơi an cư sành điệu với các cửa sổ góc tuyệt đẹp được ngưỡng mộ nhìn ra khung cảnh hoàn hảo của khu Đông nổi tiếng và đường chân trời trên đường Xa Lộ Hà Nội.

Hơn nữa, dự án cung cấp 60% tổng diện tích đất của nó cho cây xanh tươi tốt, không gian mở và công viên. Do đó, chỉ có 8 căn hộ dân cư tối đa trên mỗi tầng khiến Metro Star trở thành một trong những dự án mật độ xây dựng thấp nhất bên trong Phước Long A.

Từ khóa: can ho metro star.

Khu căn hộ Metro Star nằm dọc theo đường Xa Lộ Hà Nội, phường Phước Long A, Quận 9, cách Trung tâm thành phố chỉ 5 km. Ngôi nhà mới toanh của bạn sẽ cách các trung tâm dịch vụ ăn uống, mua sắm và dịch vụ mới nhất của Phước Long A vài trăm mét.

Ngoài việc là một khu vực thương mại và một trung tâm giải trí, xung quanh còn có rất nhiều cây xanh dọc theo xa lộ. Vùng lân cận của Metro Star cũng có rất nhiều trung tâm giáo dục hàng đầu của đất nước.


Hồ bơi tràn tại Metro Star

Metro Star Phước Long A Quận 9 có nhiều hơn để cung cấp ngoài thiết kế đối xứng hoàn hảo của nó. Căn hộ mới của bạn được trang bị nhiều tiện ích hiện đại đầy cảm hứng bên trong và bên ngoài tòa nhà. Hồ bơi ngoài trời tại Metro Star có thiết kế không góc cạnh, có những căn hộ Penthouse có hồ bơi riêng, khu dân cư có vườn riêng, vườn trên sân thượng và sảnh vào trần cao với tính thẩm mỹ thiết kế để bổ sung cho sự quan tâm cao của mọi cư dân đối với hương vị nghệ thuật.

Hơn nữa, Metro Star của bạn có các phòng chức năng, phòng tập thể dục, sân chơi trẻ em, phòng trò chơi, vườn cảnh, vườn thiền, không gian thương mại ở tầng một và tầng hai, bãi đậu xe tầng hầm được bảo đảm đầy đủ, an ninh 24/7, văn phòng quản lý tài sản trên tòa nhà, Camera giám sát CCTV, và các tính năng bảo mật tiên tiến khác.

Đầu tư vào Metro Star Phước Long A Quận 9 sẽ không khiến khoản đầu tư của bạn tăng trưởng an toàn mỗi ngày mà bạn không hề hay biết, ngay cả gia đình bạn cũng được bảo đảm và an toàn trong khi bạn ngủ.

Mỗi căn hộ dân cư được trang bị hệ thống phát hiện và chữa cháy tự động và có hệ thống phun nước chữa cháy tự động. Nhân tiện, toàn bộ tòa nhà có bộ máy phát điện dự phòng và hệ thống phân phối nước đầy đủ, đường ống dẫn khí trực tiếp đến nhà bếp, dịch vụ Internet và điện thoại cố định, chủ đầu tư trang bị 3 thang máy tốc độ cao chỉ dành cho người dân sử dụng và một thang máy cho các dịch vụ khác.

Toàn bộ trung tâm có hệ thống thoát nước ngầm tuyệt vời giữ cho vùng lân cận an toàn khỏi lũ lụt bất kể thời tiết là gì.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here