Long Phát Residence chủ đầu tư Linh Long Phát

Long Phát Residences Long Thành tọa lạc tại xã Long Phước, Thành phố Long Thành, Đồng Nai. Đây chỉ là một trong nhiều dự án nhà và lô ở Đồng Nai do Linh Long Phát đảm nhận và cũng nằm ở Thành phố Long Thành. Dự án Long Phát Residences Long Thành là một cộng đồng lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải, mang đến một môi trường toàn diện cho cư dân. Ngoài ra, bất động sản này là một trong những dự án phát triển khu dân cư xanh nhất do Linh Long Phát cung cấp. Tọa lạc tại một vị trí đắc địa trong khu vực có đủ không gian thở cho những cư dân đang cần một chốn an cư thư thái sau một ngày dài làm việc hay những giờ học căng thẳng tại trường học.

Long Phát Residences Long Thành cung cấp một số mô hình đáp ứng nhu cầu nhà ở cụ thể của cư dân tương lai cho dù đó là một chủ nhà độc thân và độc lập, một cặp vợ chồng mới cưới hay một gia đình với những đứa trẻ năng động.

Long Phát Residence có 3 loại diện tích là 6x20m, 6x22m và 10x25m. Nó có một phòng tắm, một không gian cho phòng khách, phòng ăn và nhà bếp và một hiên để chào đón du khách. Tầng hai có thể được bố trí để có một phòng ngủ chính lớn hơn và một phòng khác nhỏ hơn khi cần thiết. Thiết kế nhà ngoại thất cho Linh Long Phát sẽ có mái hiên ở lối vào quay mặt ra phía trước và được lót bằng những tấm ván lợp màu đỏ và nâu. Một mái đầu hồi lớn hơn bao phủ ngôi nhà chính trong khi một mái đầu hồi nhỏ hơn sẽ được đặt phía trên hai cửa sổ hình dọc.

Long Phát Residence chủ đầu tư Linh Long Phát

Nhà mẫu Rianna có rất nhiều diện tích là 120 mét vuông. đến 144 mét vuông m. và kế hoạch sàn dự kiến ​​là khoảng 65 mét vuông. Nó có đủ không gian cho một phòng khách, phòng ăn và nhà bếp, cộng với một mái hiên để tiếp đón khách. Nó có thể được bố trí để có một phòng ngủ chính và hai phòng nhỏ hơn. Nó cũng có thể có một phòng tắm ở tầng trệt và tầng hai. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/long-phat-residence/

Thiết kế bên ngoài ngôi nhà cho Rianna sẽ có một mái hiên được bao phủ bởi một nửa đầu hồi mái quay sang một bên cũng được lót bằng những tấm ván lợp màu đỏ và nâu được gắn vào phần phía trước của ngôi nhà. Một mái đầu hồi lớn hơn được đặt ở phần sau của ngôi nhà trong khi mái đầu hồi nhỏ hơn được đặt ở phần phía trước. Lối vào có thể được lót bởi vỉa hè lát đá.

Sabina Model Home có rất nhiều diện tích là 138 mét vuông. đến 180 mét vuông m. và kế hoạch sàn dự kiến ​​là khoảng 80 mét vuông. Nó có một không gian rộng hơn cho phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Thiết kế nhà ngoại thất cho Sabina có hai mái hiên quay mặt ra phía trước và hai mái đầu hồi xếp ở phần trước của ngôi nhà. Một phần của tầng hai của ngôi nhà nhô ra khỏi phần phía trước. Ngôi nhà có hai cửa sổ trượt ở phía trước. Lối vào có thể lát đá vỉa hè.. Các ngôi nhà sẽ được sơn với các bảng màu vàng, da thịt hoặc cam để thích ứng với cảm giác Địa Trung Hải.

Trong khi tất cả các đơn vị mẫu nhà phù hợp nhất với một gia đình bốn người hoặc một gia đình ba người bao gồm một người giúp việc, nội thất có thể được tùy chỉnh và điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng thành viên trong gia đình sắp xếp đồ đạc hoặc thiết lập các phòng lưu trữ nhỏ trong các khoảng trống thừa. Sân trước và sân sau có thể được trồng tiểu cảnh với cây cối hoa lá xanh tươi tốt để tăng thêm vẻ đẹp cho khung cảnh xung quanh. Chủ đầu tư Long Phát Residence hứa hẹn các cộng đồng không bị ngập lụt hoàn chỉnh với các nhu cầu cơ bản như cấp nước sạch, hệ thống thoát nước, cơ sở điện và nước thải.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here