Lời mời gọi nâng mũi giá rẻ Hà Nội, liệu có thực sự tốt?

Nếu được hỏi, bạn muốn chỉnh sửa bộ phận nào trên khuôn mặt thì đa số đều trả lời là “tôi muốn nâng mũi”. Vâng, thực tế đó đã khiến nhiều cơ sở bất chấp, vượt qua khả năng để mời gọi khách hàng tới nâng mũi giá rẻ Hà Nội. Và liệu rằng “rẻ” nhưng có “tốt”?

Nâng mũi giá rẻ Hà Nội – hiểm họa không lường trước

“Nâng mũi giá cực rẻ”, “Nâng mũi chỉ với 3 triệu”… là những lời mời gọi có “cánh” khiến không ít chị em bất chấp lao vào. Chẳng cần biết ai là người thực hiện, chất liệu ra sao, thực hiện ở đâu nhưng cứ thấy rẻ là phải đi nâng mũi đã. Và thế là nghiễm nhiên rước họa vào thân, đẹp đâu không thấy, chỉ thấy đau đớn và trở nên xấu hơn trước.

Nâng mũi tại cơ sở “chui” sẽ gây hậu quả nghiêm trọng

Những hiểm họa mà bạn có thể gặp phải từ việc nâng mũi giá rẻ Hà Nội chính là: dị ứng, chảy máu kéo dài, nguy cơ khô mũi, viêm xoang,… nặng hơn có thể dẫn đến hiện tượng viêm thân mũi, nhiễm trùng thủng đầu mũi, mũi bị biến dạng, đau đớn không thể kiểm soát, hai lỗ mũi mất cân bằng…

Giá cả nâng mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: phương pháp nâng mũi, bác sĩ thẩm mỹ, địa chỉ thẩm mỹ,… Nói về chất liệu trong nâng mũi:

  • Nếu nâng mũi bằng tiêm filler thì giá thấp nhất từ 7.000.000 đồng/1cc.
  • Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo: từ 10.000.000 đồng trở lên.
  • Nâng mũi bọc sụn: dùng sụn vành tai bọc đầu mũi sụn nhân tạo để tránh bóng đỏ đầu mũi: giá từ 15.000.000 – 20.000.000 đồng.

Vậy thì cái giá 3.000.000 – 5.000.000 đồng khi nâng mũi làm sao có thể đảm bảo chất liệu nâng mũi?

Cho nên, nếu chỉ nhất nhất quan tâm đến mức giá nâng mũi mà bất chấp các yêu cầu về an toàn, không ai có thể đảm bảo sau phẫu thuật, mũi sẽ không gặp phải những biến chứng khôn lường. Khi đó, chi phí sửa mũi và thời gian hồi phục sẽ đội lên gấp nhiều lần chi phí nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Đầu tư đúng nơi, đúng lúc cho sức khỏe và nhan sắc quyết định rất lớn đến chất lượng cuộc sống sau này của bạn. Do đó, bạn cần cân nhắc, không nên chỉ vì giá nâng mũi rẻ mà quyết định sai lầm để rồi hậu quả đáng tiếc.

Nâng mũi ở đâu để luôn đảm bảo an toàn và thẩm mỹ?

Khảo sát trên các diễn đàn lớn về thẩm mỹ, có thể thấy rằng, tại Hà Nội, Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một trong những địa chỉ nâng mũi được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vì nơi đây có chi phí nâng mũi vô cùng phải chăng, có nhiều phương pháp phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Nâng mũi chính là dịch vụ thế mạnh của Dr.Hải Lê đem đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm.

Nhờ trang thiết bị hiện đại và phương pháp nâng mũi tiên tiến, sau khi nâng mũi tại Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, bạn gần như không có cảm giác đau đớn. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà sau khoảng 1 tuần đến 10 ngày là vết mổ đã dần khô, hồi phục, lúc đó bạn phải đến cơ sở thẩm mỹ để cắt chỉ và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Dr.Hải Lê đã và đang ngày càng phát triển khi liên tiếp đón nhận lòng tin của khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà cả khách hàng thành phố Hồ Chí Minh. Cùng nhìn lại hàng loạt kết quả hoàn hảo sau khi thực hiện nâng mũi tại đây để các bạn có thể yên tâm trước khi sử dụng dịch vụ nâng mũi, thay vì bị phân tâm bởi những “chiêu trò” quảng cáo về nâng mũi giá rẻ Hà Nội.

Lời khuyên cho những ai đang muốn làm đẹp là đừng đặt chi phí lên hàng đầu, đừng cố tìm kiếm nâng mũi giá rẻ Hà Nội, hãy đặt chất lượng và sự an toàn lên trước tiên. Vì vậy, chỉ nên đi thẩm mỹ làm đẹp mũi khi đã tìm hiểu kỹ càng về cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện, đồng thời, thực sự hiểu biết về phẫu thuật bản thân sẽ làm để sau đấy bạn thực sự đẹp.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here