Game trang điểm cô dâu – Trò chơi trang điểm hay nhất

Nhu cầu làm đẹp là điều tất yếu đối với phụ nữ, việc bạn luôn muốn thật xinh đẹp trước người đối diện là chuyện hiển nhiên. Vậy, với ngày trong đại của bạn, bạn có muốn xinh đẹp hơn gấp bội?. Game trang đim cô dâu sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng thể về làm đẹp, giúp bạn tự tin hơn trong cách làm đẹp và nhấn mạnh vai trò làm đẹp là điều không thể thiếu.

Trong game nói về cô dâu của chúng ta sẽ kết hôn vào cuối tuần này và cô ấy muốn phải trông thật quyến rũ và lộng lẫy trong đêm hôm ấy. Nhiệm vụ của bạn là sẽ giúp cô gái bình thường của chúng ta trở nên xinh đẹp hơn và bắt mắt hơn qua những thao tác đơn giản mà bạn sẽ được game hướng dẫn.

Để biến hóa một khuôn mặt đầy mụn và bẩn trở nên xinh đẹp là cả một quá trình dài với từng bước điều trị. Đối với khuôn mặt đầy mụn và bụi bẩn bạn cần áp dụng những phương pháp tẩy tế bào chết, mặt nạ, kem đặc trị để loại bỏ các mụn nhọt đáng ghét trên khuôn mặt cô gái, mát xa, nhổ chân mày.

Kế đến là lúc bạn bắt đầu thể hiện tài năng của mình qua bước trang điểm cô dâu từ chân mày, kẻ mắt, màu mắt, son, má hồng và phấn đánh mắt. Trang phục, phụ kiện, kiểu tóc là những bước không thể thiếu để hoàn thành công việc trang điểm cô dâu của bạn.

Với đồ họa rõ nét, tạo hình nhân vật đáng yêu, âm thanh vui nhộn, màu sắc hài hòa dễ khiến người chơi chìm đắm vào thế giới làm đẹp của trò chơi thuộc thể loại game thi trang này. Hãy tham gia ngay game mini hot nhất để thỏa sức thể hiện niềm đam mê làm đẹp của chính mình nhé.

Nguồn: Báo yêu trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here