Game Super Mario Classic – Game ăn nấm tay cầm ngày xưa

Theo Báo kiến thức mới online thì Game Super Mario Classic là một game flash nổi tiếng, thu hút được rất nhiều người chơi, phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong game bạn sẽ hóa thân thành nhân vật thợ ống nước Mario dũng cảm, tốt bụng, tiêu diệt quái vật và giải cứu cho nàng công chúa xinh đẹp đáng thương đang bị chúng giam giữ.

Để cứu công  chúa, Mario phải vượt qua sự truy cản của từng loại quái vật và những trở ngại dọc theo đường đi. Level càng cao thì số lượng quái vật càng nhiều, càng nguy hiểm và ác độc hơn. Đến cuối cuộc hành trình Mario phải đối đầu với con quái vật khổng lồ và hùng dữ nhất Evil King Bowser.

Đó quả là một cuộc hành trình đầy thử thách và gian truân, chú thợ ống nươc Mario tuy nhỏ bé nhưng với lòng can đảm, anh dũng, mưu trí chắc chắn sẽ chiến thắng khó khăn, hiểm nguy để cứu được công chúa. Trong quá trình chơi game kinh đin này, bạn hãy cố gắng thu thập thật nhiều tiền vàng và tiêu diệt các quái vật để được điểm số cao nhất có thể, đừng căng thẳng quá vì game sẽ hỗ trợ bạn những công cụ hữu ích bên trong những khối đá.

Với giao diện sinh động, đồ họa kĩ thuật cao cùng các hình tượng nhân vật dễ thương, game sẽ mang lại cho bạn những cảm giác chân thật, sống động và kịch tính như chính cảm giác của anh hùng Mario trong game. Bạn đã sẵn sàng chưa, hãy nhanh tay click chọn tham gia game mini Mario super classic tiêu diệt mọi quái vật, giải cứu nàng công chúa và cứu lấy vương quốc Mushroom King nhe!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here