Game Sudoku – Trò chơi trí tuệ siêu kinh điển

Theo Baodoisong24h.com thì Sudoku là một game thuộc dòng game trí tu kinh điển. Bạn sẽ được chơi đùa với những con số tại đây. Từ “sudoku” trong tiếng Nhật có nghĩa là “con số độc nhất” – đúng với những gì bạn cần làm khi chơi game. Có lịch sử từ rất lâu đời, trò chơi giải đố về các con số này luôn làm điên đảo những người yêu thích sự cân não.

Luật chơi game sudoku được hình thành từ một ô vuông đươc chia ra 9×9 ô nhỏ hơn tạo thành một ma trận và trong 9 ô sẽ chứa các con số từ 1 đến 9 sao cho số đó là duy nhất trong cả hàng ngang, hàng dọc và cả trong phân vùng nhỏ (3×3) được chia đều trong khung hình chơi. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm ra được con số chính xác sẽ thuộc về ô vuông đó.

Qui luật chơi rất logic nên chắc chắn rằng sẽ chỉ có 1 con số đúng với từng vị trí một trong toàn ma trận ô vuông. Có những con số được cho trước bất kỳ, đó sẽ là manh mối của bạn để giải mã hết những con số còn lại. Số ô vuông cho trước số càng ít chứng tỏ cấp độ người chơi càng cao. Lúc đó, ngoài kinh nghiệm bạn còn phải dựa vào khả năng phán đoán nữa đấy.

Nếu đã quá quen thuộc với nó, hãy thử sức mình với những cấp cao hơn. Còn nếu chưa từng chơi sudoku, sao bạn không thử bắt đầu từ những cấp độ sơ cấp ngay trong mini game này. Bạn sẽ tìm thấy niềm thích thú sau những con số và cả cảm giác chiến thắng khi tiến đến những đẳng cấp cao hơn nữa đấy.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here