Game Quái Vật Giành Thức Ăn – trò chơi đối kháng vui nhộn và thú vị

Trong thế giới tự nhiên, quy luật mạnh được yếu thua là chuyện thường tình. Những con vật khoẻ hơn, mạnh hơn ăn thịt những con vật yếu hơn, chậm chạp hơn là chuyện thường thấy để chúng có thể sinh tồn và giữ cân bằng cho hệ sinh thái.

Đến với game Quái VẬt Giành Thức Ăn – Monsters Eat Foods, bạn sẽ giúp cho 2 con quái vật trong các loại động vật có thể giành lấy những loại trái cây thật tươi ngon làm bữa ăn cho chúng nhé. Bạn chỉ cần điều khiển một con và lấy thức ăn, cũng như chăm sóc cho nó thật tốt đễ  có thể tranh giành thật quyết liệt nhé.

Trong game đối kháng hot này, mỗi con quái sẽ có hình dạng và khả năng di chuyển khác nhau. Bạn có thể hình dung như trò chơi cướp cờ dân gian của Việt nam vậy. Cứ đến lúc thì cả 2 con quái vật sẽ chạy ra giữa vòng sân và nhặt thật nhanh số trái cây xuất hiện trên màn hình.

Tuy nhiên, không phải bất kì thứ gì bạn cũng sẽ lấy đâu đấy nhé, có những trái cây đã bị hỏng, hoặc có những thứ không thể ăn được. Nếu như bạn vẫn cố chấp mà thu thập thì số điển tích luỹ của bạn sẽ dần dần bị trừ đấy. Nếu có thể thấy được kẻ địch cũng không mặn mà gì với thức ăn đó, thì tốt nhất bạn cũng nên dừng lại để cho game tiếp tục xuất hiện những loại thức ăn ngon nhé

Game cần có yếu tố nhanh nhẹn và khéo leo, vì đối thủ của bạn cũng sẽ rất quyết đoán và có thể đi trước bạn một bước.

Baodoisong24h.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here