Game Pencak silat – Trò chơi đối kháng đẹp mắt đến từng cm

Tựa game lấy tên một môn võ thuật có nguồn gốc từ Philippines, Indonesia và Malaysia nhưng tất cả đều có chung một nguồn gốc xuất xứ là để huấn luyện binh sĩ trong quân đội. Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ và giao thoa văn hóa giữa các khu vực nên Pencak silat cũng đã được du nhập vào Việt Nam và trở thành một trong những môn thể thao được yêu thích. Thậm chí trên trường thi đấu Quốc Tế Việt Nam là một trong những đối thủ đáng gờm ở nội dung Pencak Silat.

Cốt truyện dựa trên lòng trăn trở của một vị sư phụ đã chứng kiến quá nhiều nỗi đau của mảnh đất quê hương mình, ông khao khát tìm cách thng nht các b tc, đưa tất cả về cùng chung một chiến tuyến để người dân không còn phải sống trong cảnh đấu đá nhau suốt chiều dài lịch sử một thế kỷ qua nữa.

Nhưng những suy nghĩ của ông đã gặp phải rất nhiều trở ngại, một lần nữa ông sẽ phải chứng minh cho mọi người thấy rằng quyết tâm sẽ đạt được nếu người ta biết cố gắng vì nó.

Công cuộc đi thống nhất các bộ tộc được giới thiệu qua tấm bản đồ có đánh dấu 6 bộ tộc lớn đại diện cho 6 vùng danh làm thắng cảnh xinh đẹp nổi tiếng của Indonesia, người chơi sẽ được giới thiệu sơ nét bằng lời và hình ảnh. Để có thể chiến thắng được game Pencak silat người chơi sẽ phải kết hợp nhuần nhuyễn các thế võ và phòng thủ trước đòn tấn công của vị đại diện các bộ tộc không cùng lý tưởng hợp nhất.

Trò chơi được thiết kế đơn giản, các kỹ năng cũng không quá phức tạp, để có thể làm quen và chơi được. Bên cạnh đó lại còn được tìm hiểu thêm về âm nhạc cổ truyền cũng như các địa điểm nổi tiếng của đt nước Indonesia, còn chờ gì nữa mà không cùng xả stress với Pencak Silat đi thôi.

Một tiết lộ khi sử dụng ghế ngồi đọc sách chơi game thì người chơi cảm thấy rất thoải mái và lên level cực nhanh các bạn ah.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here