Game Nữ Tường Cướp – trò chơi hành động phiêu lưu rất độc đáo

Theo Báo đời sống thì ngày xưa có rất nhiều nhân vật nữ anh hùng xuất chúng và sự tích về họ lưu truyền lại cho đến ngày hôm nay. Tuy nhiên cũng có nhiều nhân vật nữ có những hành động rất phản diện, và họ cũng đã làm cho lịch sử phải lưu tên nhưng với những chiến tích không mấy tốt đẹp.

Đến với game Nữ Tướng Cướp – Run Run Ran, bạn sẽ được giúp đỡ cho một nhân vật nữ, mang danh là tướng cướp nhưng cô gái này chỉ cướp của người giàu và chia cho người nghèo. Bạn hãy giúp đỡ cho cô gái này nhé.

Nhiệm vụ của bạn trong game hành động hot này là phải giúp cho cô gái xinh đẹp có thể thoát khỏi những chướng ngại vật được bày ra trong khắp thị trấn, sau khi đã đào thoát khỏi lâu đài của tên vua độc ác, và lấy được một số của cải trong đó.

Những chướng ngại vật mà bạn cần vượt qua có thể là những thùng gỗ, xe ngựa lưu thông trên đường đi, hay những chiếc cổng cản đường mà bạn phải khéo léo để có thể giúp cô gái lách qua được. Nhảy lên, trượt xuống dưới, né trái, tránh phải sẽ là những khả năng độc đáo mà cô gái nhanh nhẹn thực hiện khi di chuyển đấy.

Một điều rất độc đáo trong game mini hot này, bạn sẽ có thể giúp cô gái hoá thân thành người sói để có thể phá hết tất cả chướng ngại mà không cần sợ hãi gì cả, tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý đến các bờ tường thành nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here