Game nhím sonic – Trò chơi nhập vai phiêu lưu hồi hộp

Các chuyên gia game online từ Báo làm đẹp online cho biết. Game nhím sonic là một game phiêu lưu nhập vai có tốc độ cao. Bạn sẽ trở thành chú nhím siêu tốc độ để vượt qua các chướng ngại vật, cố gắng thu thập được nhiều nhẫn vàng và qua cửa. Ở mỗi cửa sẽ có những chướng ngại vật khác nhau và những tầng vực khách nhau. Khi chơi game nhím sonic, bạn sẽ được trải nghiệm về sự tốc độ, khả năng kiểm soát cùng sự ngạc nhiên với những khu vực tầng ngầm đang xen vào nhau hiểm hóc. Bạn sẽ luôn tự hỏi mình đã đi hết các khu vực hay chưa? Đã thu được hết số nhẫn hay chưa?

Bằng cách nhấn nút mũi tên để di chuyển và phím SPACE để nhảy cao. Bạn sẽ đạt được một tốc độ cực nhanh khi càng giữ phím mũi tên lâu nhất có thể. Hãy nhớ nhanh mắt tránh những chướng ngại vật trên đường đi như chông nhọn, cua nhả đạn,… Tốc độ càng nhanh càng đòi hỏi bạn nhanh tay lẹ mắt phát hiện vật cản và nhảy qua. 

Chú nhím sonic của bạn sẽ bị rơi mất một số nhẫn nếu như đâm vào đó. Cách tính điểm sẽ dựa vào thời gian bạn vượt qua màn chơi cùng với số điểm có được tiêu diệt được chướng ngại vật và thu thập nhẫn.

Cũng như phim sonic và những người bạn, có đến 4 nhân vật cho các bạn chọn lựa, mỗi nhân vật sở hữu một điệu nhảy cao khác nhau chẳng hạn như Tails có thể dùng đuôi để bay rất đẹp mắt.

Một chút thời gian với mini game sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái và tràn đầy niềm vui sau những giờ làm việc vất vả. Hãy trải nghiệm để cảm nhận sự cuốn hút đến từ những chú nhím siêu tốc độ nhé.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here