Game Mario Đào Vàng – Trò chơi kinh điển luôn được yêu mến

Mario Đào Vàng cũng là một phiên bản mới của game Đào Vàng, giúp cho những bạn muốn làm giàu. Thay vì cùng ông lão trong game Đào Vàng thì bạn sẽ cùng chú Mario dễ thương thử sức mình trong vai trò người khai thác với những đồng tiền vàng rất to, những viên kim cương rất đẹp.

Là thể loại game gii trí văn phòng với cách chơi ngộ nghĩnh, đồ họa đơn giản. Chơi game Mario Đào Vàng sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn sảng khoái nhất. Bạn sẽ được thể hiện khả năng khéo léo thiên phú và sự chính xác của mình khi thả dây ngàm đến những thứ rất có giá trị ở dưới lòng đất như: Đồng tiền vàng, túi tiền, kim cương… nhưng phải nhớ là hãy tránh những quả cầu khai, những trái boom sẽ nổ khi bạn chạm vào để không làm mất thời gian quý báu bạn nhé.

Cách chơi game online này rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chiếc ngàm và rọc rọc để kéo những thứ có giá trị dưới lòng đất lên. Khi ngàm chụp được những thứ bên dưới thì nó sẽ tự động kéo lên. Những vật nặng như tảng đá hay cục vàng lớn sẽ khó kéo hơn. Những chiếc túi mang dấu hỏi có thể chứa tiền, thuốc tăng lực hoặc một quả boom.

Tiền của bạn sẽ được tích lũy từ màn trước tới màn sau, bạn có thể sử dụng số tiền đó để mua những vật phẩm để hoàn thành được mục tiêu của màn kế tiếp. Nếu không đạt chỉ tiêu ở cuối màn, bạn sẽ bị “Game Over”.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here