Game làm bánh carrot – Game nấu ăn thu hút nhiều bạn gái

Bên cạnh những món ăn chính trong bữa cơm thì những chiếc bánh xinh đẹp và ngon miệng là nơi để các bạn gái thể hiện sự đảm đang của mình. Trong muôn vàng các thể loại game bn gáibánh carrot mang lại vẻ tươi vui thiết thực khi mô phỏng các công đoạn để làm ra một chiếc bánh carrot thơm ngon.

Theo Kênh làm đẹp 24h thì người chơi sẽ được bước vào căn bếp mơ ước với đầy đủ dụng cụ nhà bếp. Lớp học làm bánh của Sara sẽ bắt đầu ngay khi bạn đặt những nguyên vật liệu đầy đủ cho bước khởi đầu. Sau khi gọt vỏ và xay hoa quả xong, bạn sẽ được Sara cho điểm trong quá trình thao tác. Hãy khéo léo và cẩn thận vì thao tác càng nhanh bạn sẽ nhận được nhiều điểm.

Qua mỗi giai đoạn, tùy thuộc vào độ nhanh chậm và chăm chỉ của bạn mà Sara sẽ khuyến khích thêm điểm đấy. Nếu bạn quên những bước thực hiện thì đừng lo, hãy nhìn xuống sách hướng dẫn mà Sara để bên cạnh bếp, đấy sẽ là cánh tay đắc lực cho bạn trong việc thể hiện công phu làm bếp.

Chiếc bánh carrot sẽ hình thành nếu bạn làm đúng thứ tự các bước đã được hướng dẫn. Công đoạn trang trí lúc nào cũng khó khăn, hãy kiên nhẫn tô kem theo đúng chiều bánh để có một cái bánh đẹp đúng chuẩn.

Hình ảnh trong game gần gũi với nguyên bản, màu sắc bắt mắt cùng với thao tác đơn giản, game bánh carrot giống như trò chơi gia đình của các bạn gái khi nhỏ. Nồi niêu, xoong chảo sẽ giúp bạn quay trở về những ngày tháng đáng yêu đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here