Game Kungfu Bóng Đá – trò chơi thể thao được nhiều người yêu thích

Chuyên gia thể thao từ Baodoisong24h.com cho biết Bóng đá luôn là môn thể thao được yêu thích nhất trên toàn thế giới vì sự sôi động và hấp dẫn mà nó mang lại cho mọi người. Nhiều tài năng xuất chúng ở môn thể thao này đã được sản sinh ra, và ngành công nghiệp bóng đá mang lại siêu lợi nhuận trên toàn thế giới.

Bạn hẳn cũng đã tham gia rất nhiều game mini thể thao về bóng đá rồi phải không nào ? Và nhiều trong số đó đã mang lại cho bạn những cảm hứng rất thú vị và khác biệt về trái bóng tròn ?

Đến với game Kungfu Bóng Đá  – Goal Shooting Master, bạn sẽ được trải nghiệm môn thể thao thú vị này với một phong cách độc đáo. Mở đầu game, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 nhân vật có khả năng chơi bóng rất tốt là Mike 18 tuổi với tuyệt chiêu đá bóng xoay tròn lửa, Nancy 16 tuổi với tuyệt chiêu cú sút xoáy như bông vụ, và Bob 15 tuổi với khả năng sút bóng phát sáng rất độc đáo, hãy lựa chọn nhân vật mà bạn cảm thấy thú vị để bước vào những loạt sút luân lưu hồi hộp nhé.

Để có thể thực hiện cú sút, bạn dùng phìm Space, sau đó, ở phía góc dưới bên phải màn hình sẽ xuất hiện một con trượt di chuyển qua các lựa chọn của bạn khá nhanh. BẠn cần phải canh chính xác, sao cho khi con trượt di chuyển đến đúng vị trí bạn cần, để cho nhân vật có thể thực hiện được cú sút tuyệt chiêu của mình. Môt khi cú sút được thực hiện, thì 99% là lưới đối phương sẽ tung lên đấy bạn.

Trong trò chơi mini online hay này, bạn cũng có thể thay đổi cầu thủ sút để làm tăng thêm sự thú vị cho mỗi lượt sút của mình đấy, và tận hưởng sự độc đáo trong các cú sút sấm sét đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here