Game khiêu chiến – Đánh nhau chiến đấu đối kháng rất vui

Nếu bạn là tín đồ của những dòng game khiêu chiến, hành động nhưng cũng yêu thích những hình ảnh dễ thương ngộ nghĩnh thì hẳn bản sẽ không thể bỏ qua Boom online, một trong những tựa game ăn khách hàng đầu và là một trong những người bạn thân thiết của thế hệ 9x đời đầu, song hành cùng Võ Lâm Truyên Kỳ, Audition… một thời làm điên đảo cộng đồng game thủ Việt.

Nhưng nếu bạn không thích việc phải chiến đấu với nhiều người hay đơn giản là chỉ muốn được thư giãn xả stress sau một ngày làm việc học tập căng thẳng với tựa game yêu thích thời đi học bạn hẳn sẽ vui mừng khi nhà sản xuất  đã mang boom về với định dạng offline mini game, và lỡ nếu chơi game nhiều thì hãy thanh lọc cơ thể bằng nghỉ ngơi nhiều hơn để có sức khỏe tốt bạn nhé.

Đối với người mới chơi, nhà phát hành game cũng đã đưa ra những chỉ dẫn vô cùng cụ thể, bằng cách di chuyển các phím mũi tên lên, xuống, trái, phải và phím space để thả bóng nước, tay điều khiển bàn phím, mắt tập trung quan sát và không ngừng phân tích các tình huống và hướng đi sao cho thuận tiện nhất việc còn lại là phụ thuộc vào khả năng tránh bóng nước và sự nhạy bén của bạn.

Nếu bạn là một game thủ xuất sắc bạn sẽ được trải nghiệm những thử thách mới ở các màn sau. Tăng độ khó, tăng số lượng bẫy, tăng thêm đối thủ là những tên cướp biển đáng ghét cực kỳ hiếu chiến, người chơi sẽ phải điên đầu tìm cách thoát thân, phải cực kỳ bình tĩnh mới nhìn thấy được cơ hội th boom những tên cướp biển và giành chiến thắng. Trò chơi nên sẽ có những phút sơ sẩy mất bình tĩnh, thế là sặc nước trong tức tối và quyết tâm khiêu chiến lại lần nữa.

Game đưa người chơi gặp gỡ những nhân vt d thương, dù được vẽ dưới định dạng 2D nhưng các chuyển động, âm thanh, nhạc nền, hiệu ứng boom nổ đều được thiết kế sắc sảo, thoạt nhìn nhiều người sẽ nói đây là game dành cho con nít hoặc cho con gái, nhưng hãy thử chơi và trải nghiệm độ khó của nó đi đã, người viết tin chắc sẽ có khá nhiều bạn nam sẽ phải mê mẩn với Boom đó! Tâm lý học sinh tiểu học cũng rất thích đánh nhau chọc giỡn, tuy nhiên đây chỉ là game thôi các bạn đừng thực hành ngoài đời nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here