Game Đại Ca Ra Tù 5 – game hành động độc đáo cuốn hút nhiều người chơi

Đại Ca Hobo là một nhân vật độc đáo và thú vị nằm trong loạt game hoạt hình vui nhộn Đại Ca Ra Tù rất được đông đảo người chơi ưa thích và lựa chọn. Những phiên bản của game với nội dung hấp dẫn và đặc sắc rất cuốn hút mọi lứa tuổi. Tiếp tục đến với game Đại Ca Ra Tù 5 – Hobo 5, bạn sẽ lại được cùng nhân vật ngộ nghĩnh và quậy phá này phiêu lưu và chiến đấu thật sảng khoái đấy nhé.

Trong mini game hành động hay này, bạn sẽ phải giúp cho Hobo chiến đấu với những con vật ngoài hành tinh rất hung dữ và mạnh mẽ. Hobo gây sự không chừa một ai cả, và kể cả những con vật ngoài hành tinh. Vì trong phần trước đó, Hobo đã bị chúng bắt lên một con tàu vũ trụ. Qua đó, chúng kiểm tra được những khả năng, tuyệt chiêu và sức mạnh của anh chàng đại ca này. Tuy nhiên, khi tỉnh giấc lại, thì Hobo đã dùng sức mạnh của mình để phá những xiềng xích nhốt anh ta lại, và trực tiếp chiến đấu với những tên người ngoài hành tinh đó.

Bằng cách sử dụng khéo léo những phím bấm một cách linh hoạt và có thứ tự, bạn sẽ giúp cho Hobo có thể tung ra được những tuyệt chiêu quen thuộc của chàng đại ca này. Chúng đều là những khả năng rất hài hước và thú vị, tuy nhiên, sức công phá của chúng rất mạnh và dữ dội đấy.

Cùng chơi game thoả thích và giúp cho Hobo vượt qua được những chướng ngại khó khăn nhé các bạn. Chắc chắn hành trình thoát ra khỏi người ngoài hành tinh sẽ rất gian nan với các bạn trong game mini online này đấy.

Báo đời sống 24h (sưu tầm)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here