Game Chinh phục ái tình – Game hay nhất mọi thời đại

Theo Báo mới online thì game “Chinh phc ái tình”-chắc hẳn đây là một trong những cái tên game mini không hề xa lạ trong cộng đồng game thủ hiện nay.Cũng giống như game “đào vàng” nổi tiếng,game “chinh phục ái tình”là một trong những game văn phòng mang tính giải trí nhẹ nhàng phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi khác nhau ở Việt Nam.

Khi bắt đầu vào game ,người chơi sẽ hóa thân vào vai một thiên sứ đang cố gom hết tất cả những quả tim làm bằng vàng để chinh phục trái tim người trong mộng của mình.Để có thể giúp cho vị thiên sứ  nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ chinh phục trái tim của người yêu,người chơi sẽ sử dụng phím mũi tên xuống để điều khiển chiếc nỏ thần kì để bắn trúng những trái tim bằng vàng.

Tuy nhiên,người chơi cũng phải thật nhanh tay trong việc làm đầy vạch tình cảm trước khi thời gian kết thúc nếu không sẽ không thể chinh phục được trái tim của nàng.

Có thể nói một trong những điểm đáng chú ý trong  game” chinh phục ái tình” bắt nguồn từ việc trong những màn chơi nhất định,người chơi có thể thu thập tiền để giúp cho vị thiên sứ của mình sở hữu được những món đồ có thể trợ giúp người chơi vượt qua những màn chơi đầy khó khăn thách thức.

Tuy nhiên,người chơi cũng cần phải hết sức lưu ý trong việc lựa chọn những món đồ trợ giúp,bởi vì khi chọn lựa bất kỳ một món đồ nào đó người chơi đều sẽ tốn một khoản chi phí nhất định.Do đó,nếu không cân nhắc kỹ trước việc lựa chọn những món đồ trợ giúp thì người chơi rất khó để hoàn thành việc chinh phục trái tim của người trong mộng.

Chúng ta hãy cùng giúp cho vị thiên sứ của mình nhanh chóng chinh phục được trái tim của người trong mộng .

=> Liên hệ Zalo 094.9922.722 hợp tác đặt quảng cáo backlink và Guestpost

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here