Game Chiến Binh Thỏ Con – trò chơi phiêu lưu hành động đặc sắc và lý thú

Nếu bạn đã thưởng thức qua game Hiệp Sĩ Hùng Mạnh với thể loại game phiêu lưu hấp dẫn, và cảm thấy rất hứng thú với trò chơi này, thì tiếp theo đây, bạn sẽ được tiếp tục thoả thích với cảm giác chiến đấu phiêu lưu thật đặc sắc và gay cấn cùng với game Chiến Binh Thỏ Con – Demons Down Under. Hãy cùng một chàng chiến binh mạnh mẽ dưới một vỏ bọc của một chú thỏ yếu đuối, tham gia vào những màn chơi chiến đấu thật thú vị nào các bạn nhé.

Trong game mini 1 người chơi này, bạn sẽ phải điều khiển cho chú thỏ di chuyển đến những khu vực có những con quỷ để chiến đấu và tiêu diệt chúng, đem lại sự bình yên cho ngôi làng đang bị chúng xâm chiếm. Bằng cách sủ dụng những vũ khí về vật lí có về pháp thuật cũng có, bạn có thể đa dạng hoá khả năng tấn công của mình bằng cách sử dụng các vũ khí khác nhau như súng, gậy phép thuật, hay những mũi lao cùng nhiều loại khác nữa.

Vừa di chuyển, bạn vừa phải đối mặt với những con quỷ, yêu quái của phe địch. Hãy thật khéo léo và cẩn thận để né tránh các đòn tấn công của chúng, vừa phản công lại nhé.

Sẽ có rất nhiều item hỗ trợ cho bạn để vượt qua được những màn chơi. Bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc chìa khoá mở rương bí mật, hay những item giúp hồi phục sinh lực, nội lực, gia tăng thêm khả năng phép thuật,… rất độc đáo sau khi tiêu diệt được từng con quái vật đấy.

Cùng thoả thích chơi game và giành được những chiến thắng xứng đáng với khả năng của mình bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here