Game Chiếm Thành Avatar – game hấp dẫn cuốn hút người chơi rất độc đáo

Hẳn bạn còn nhớ những nhân vật trong các trò chơi về Avatar rất thú vị phải không nào ? Trong đó, 4 nhân vật đại diện cho 4 sức mạnh của trời đất đã có những pha chiến đấu, hoặc vui chơi rất độc đáo, và đem lại nhiều niềm vui cho bạn. Vậy tiếp tục đến với game Chiếm Thành Avatar – Avatar Day Of Black Sun, bạn sẽ được cùng với những anh hùng trong game có thể chiến đấu với kẻ địch rất mạnh đấy.

Là một game chiến thuật hay, bạn sẽ được thể hiện khả năng trí tuệ thông minh của mình khi điều khiển những trận chiến trong game này. Đầu tiên, bạn sẽ được lựa chọn loại quân địch mà mình sẽ đối đầu, sau đó được xem những nhân vật sở hữu sức mạnh mà mình mong muốn như nước, lửa, không khí, và đất.

Với mỗi sức mạnh sẽ có một khả năng riêng biệt, như nước có thể đóng băng tất cả đối tượng địch, đất có thể làm cho địch rơi xuống một lỗ lớn, không khí có thể toạ nên những cơn lốc xoáy kinh hoàng, và lửa thì có thể phá huỷ rất nhiều cơ sở, phương tiện quân sự của địch.

Sau đó bạn sẽ đến với cuộc chiến. Trên màn hình sẽ xuất hiện rất nhiều ô để cho quân của bạn có thể di chuyển và thực hiện những đòn tấn công. Bạn hãy khéo léo cho những lượt đi của mình để có thể tận dụng tốt nhất sức mạnh của các nhân vật, cùng với khả năng tấn công của họ, nhằm tiêu diệt đối phương nhanh nhất và tốn ít máu nhất. Bạn sẽ thắng nếu chiếm được khu vực và diệt hết được quân địch đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here