Game Angry Bird – Trò chơi online và offline đình đám 1 thời

Theo báo camnang360.com, Angry Bird của hãng Rivio đang trở thành cơn sốt của giới trẻ trên toàn thế giới. Những chú chim đáng yêu đầy màu sắc này có mặt trên màu hết các phương tiện truyền thông, len lõi vào đời sống của mọi người.

Ngày nay, người ta biết đến Angry bird không chỉ ở hình ảnh, game mà còn qua phim ảnh. Ngay từ khi mới được phát hành vào tháng 12/2009, trò chơi này đã được tải về khoảng 11 triệu lần và hơn 20 triệu lượt chơi online. Được thắng xông lên, các nhà phát triển game đã cho ra đời nhiều phiên bản game với mỗi chủ đề gồm nhiều màn chơi khác nhau đã thỏa mãn nhu cầu của người chơi.

Angry birds được bắt đầu từ những chú lợn tinh nghịch, ăn cắp trứng của những chú chim. Người chơi game có nhiệm vụ giúp những chú chim đang nổi giận giành lại trứng từ các chú lợn màu xanh bằng cách dùng súng cao su để bắn trực tiếp từng con chim vào khung gỗ, băng hay các vật liệu khác chứa những chú heo. Trò chơi chiến thắng khi bạn tiêu diệt hết các chú heo với số con chim bắn ra ít nhất. Game Angry bird gồm nhiều màn và nhiều loại chim với các màu sắc khác nhau sẽ có khả năng bắn khác nhau.

Là thể loại game th thao băn súng, Angry bird đơn giản cốt truyện và  đồ họa dễ thương nhưng được chau chuốt, cách chơi game sáng tạo và luôn được các nhà cung cấp chăm chút nên có thể nói những chú chim nổi giận gây nghiện cho người chơi ngay từ lần đầu tiên.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here