Game 7 viên ngọc rồng – Trò chơi trẻ em hay nhất mọi thời đại

Cùng với chú mèo máy thông minh Doraemon, chú khỉ con Songoku đã tạo nên một hiện tượng toàn cầu. Các nhân vật trong các bộ truyện tranh nổi tiếng được hóa trang trong các sự kiện ra mắt game, các hội chợ hay các cuộc thi cosplay trên toàn thế giới.

Dưới sức hút này, các tựa game dựa trên những bộ truyện tranh này lần lượt ra đời. Game 7 viên ngc rng mô phỏng hành trình đi tìm Rồng thần để giải cứu trái đất của Songoku, Bulma những người bạn.

Thuộc thể loại game đi kháng, 7 viên ngọc rồng phù hợp với các em nhỏ hay bạn trẻ yêu thích phiêu lưu, dũng cảm đối đầu với cái xấu. Dưới sự hướng dẫn của cụ Rùa, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật Songoku, trong quá trình chơi game, Songoku sẽ học được cách sử dụng “Cân Đẩu Vân”, kamejoko và khinh công để chống lại các thế lực độc ác như Fide, xên bọ hung, Ma bư….để cứu hành tình Namek, bảo vệ trái đất và người dân vô tội.

Liệu dòng máu siêu Saiyan chảy trong người có giúp khỉ con hoàn thành nhiệm vụ? bằng cách sử dụng các phím bấm như space, ctrl một cách đơn giản, hãy cùng Goku đi tìm những viên ngọc rồng và tìm đáp án cho thân thế của mình nhé!

Game online mini  miễn phí 7 viên ngọc rồng với đồ họa dễ thương và gần với cốt truyện sẽ đem lại một trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn trong những giờ phút thư giãn sau những ngày học hành vất vả.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here